Đại học Iglobal – Điểm đến lý tưởng cho du học Mỹ

Trường Đại học Iglobal là một ngôi trường lý tưởng dành cho các bạn muốn du học Mỹ. Trong cuộc khảo sát gần nhất từ các sinh viên đã ra trường thì 100% nói rằng họ rất hài lòng với công việc mình tìm được sau khi ra trường. Uy tín là nguyên nhân khiến số lượng sinh viên theo học tại trường những năm gần đây tăng khá nhiều.

Tổng quan về trường:

Tọa lạc ngay tại trung tâm của Hoa Kỳ và được xem là một địa điểm du học vô cùng lý tưởng giúp sinh viên có thể học tập, vui chơi cũng như tìm kiếm được nhiều cơ hội về việc làm sau khi ra trường. Đại học Iglobal chỉ cách trung tâm thành phố Washington D.C 20 phút lái xe hơi về phía Tây và cách sân bay quốc tế Dulles 20 phút về phía Đông.

Iglobal luôn nỗ lực mang đến phương pháp giáo dục hiệu quả và thích hợp nhất với tất cả các đối tượng ở mọi lứa tuổi, điều kiện kinh tế và xuất thân của từng sinh viên. Vì vậy, khi theo sinh viên học tại đây thì sẽ không phải bận tâm về sự khác biệt ở độ tuổi và màu da như tầng lớp xã hội của mình.

Du học Mỹ - Global University
Du học Mỹ – Global University

Đại học Iglobal cung cấp các khóa học định hướng giáo dục tốt nhất, tăng cường nguồn tri thức, trau dồi thêm khả năng chịu thách thức trong quá trình học tập và làm việc trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế hiện nay trường đã đặt ra những mục tiêu nhăm có được đầu ra tốt nhất cho sinh viên của mình:

• Có trình độ chuyên môn cao.
  • Có tài chính thực tiễn tốt
  • Có thể phát triền và mở rộng thị trường.

Chương trình đào tạo của trường:

Hệ Cử Nhân bao gồm các ngành học như: Quản trị kinh doanh, Khoa học & Công nghệ máy tính,…Ngoài ra, sinh viên còn được học thêm những kĩ năng về giao tiếp, khoa học, kĩ năng tư duy và phân tích logic, quản lí và điều hành một cách hiệu quả. Điều kiện nhập học đối với hệ cử nhân:

• Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình các môn 5.5 trở lên.
  • TOEFL 500 (PBT) hoặc IELTS 5.0.

Sau khi tốt nghiệp hệ cử nhân, sinh viên có thể học lên hệ Thạc Sĩ nếu có nhu cầu tiếp tục nâng cao kiến thức chuyên môn của mình. Khóa học này chủ yếu cung cấp những kinh nghiệm thực tế và kiến thức cho sinh viên sau này.

Để được tiếp tục học lên hệ Thạc Sĩ, sinh viên phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện du học sau đây:

• Tốt nghiệp tại trường Đại học Iglobal hoặc tốt nghiệp Đại Học tại Việt Nam kèm theo 1 bài luận về bản thân.
  • IELTS 5.5 hoặc TOEFL 550 (PBT).
  • Đáp ứng những yêu cầu và điều kiện của nhà trường qui định trong suốt quá trình khóa học Thạc Sĩ đề ra.
  • Điểm trung bình môn đối với hệ cử nhân 3.0.
  • Giấy giới thiệu từ ban giám hiệu nhà trường.

Học phí năm học 2014-2015:

Chứng chỉ tiếng anh:

• ESL Certificate Program: $3,150
  • Phụ trội: $ 390
  • Tài liệu tham khảo: $990
  • Tổng cộng: $ 4,530

Chương trình hệ cử nhân:

• Tổng học phí: $53,900
  • Phụ trội: $ 1,550