Đi du học Mỹ tại University Of The Incarnate Word

Du học Mỹ tại trường là mong muốn của rất nhiều sinh viên trên khắp thế giới – là Trường Đại học Công giáo lớn nhất miền Tây Nam nước Mỹ với chất lượng giảng dạy xuất sắc từ sự hỗ trợ của các giáo sư trình độ cao trong lĩnh vực giáo dục.

trường Đại học Incarnate Word
Du học Mỹ trường Đại học Incarnate Word

Giới thiệu về Trường University Of The Incarnate Word

• Trường thành lập năm 1881 bởi tổ chức Sisters of Charity of The Incarnate Word (Dòng Nữ Tử Bác Ái Ngôi Lời Nhập Thể).
  • Trường tọa lạc tại thành phố San Antonia, bang Texas.
  • Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng – Đại học miền Nam Hoa Kỳ (viết tắt SACS).
  • Là trường Đại học tư thục lớn thứ 4 bang Texas – cũng là Trường Đại học Công giáo lớn nhất miền Tây Nam nước Mỹ. Hiện tại, trường đang có hơn 8,500 sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.
  • Xếp hạng 62 trong những trường đại học tốt nhất khu vực phía Tây nước Mỹ, theo đánh giá của U.S News & World Report năm 2015.
  • Theo lời Mr. Murat – Đại diện trường thì UIW hiện nay đang nằm trong Top 4 những trường đại học tốt nhất bang Texas, dự kiến trong năm sau trường sẽ vượt qua trường Rice University để nắm vị trí thứ 3 bang Texas.

» Thông tin chi tiết về dịch vụ du học Mỹ

Chương Trình Đào Tạo:

Trường cung cấp khoảng 81 chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ trong mọi lĩnh vực.

Chuyên ngành nổi bật của trường: Quản trị kinh doanh, Điều dưỡng, Sinh học, Hóa học, Dược sĩ, Báo chí, Kế toán, Công nghệ thông tin v.v…

Thông tin khác:

Điều kiện

• Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Đối với bậc Đại học tối thiểu TOELF iBT 79, đối với bậc Sau Đại học tối thiểu TOELF iBT 83.
  • Hoàn thành ELS cấp độ 109 hoặc IELTS 6,5.
dich-vu-du-hoc-uy-tin-o-tpchm
Du học Á Châu – Dịch vụ du học Mỹ uy tín tại TP. HCM

Khai giảng và thời gian nộp hồ sơ

Gồm 2 đợt khai giảng là tháng 1 và tháng 8 mỗi năm.  Hạn nộp hồ sơ lần lượt vào nhày 15/10 và 15/8 trước ngày khai giảng.

Ngoài ra, trường University Of The Incarnate Word còn là ngôi trường rất nhiều học bổng du học giá trị dành cho tất cả sinh viên. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin học bổng của trường bằng cách theo dõi thông tin cập nhật hàng tuần của Du Học Á Châu hoặc liên hệ trực tiếp đến phòng tư vấn du học miễn phí của Á Châu tại đây để được hỗ trợ 24/7 nhé!

Nguồn: Tư vấn du học Mỹ – Đơn vị trực thuộc Công ty Du Học Á Châu

Tham khảo thêm: