DU HỌC CANADA

Du học Canada đơn giản hơn với chương trình CES

Tháng 3 vừa qua, chương trình CES với du học Canada đã chính thức được áp dụng. Đây là chương trình do chính phủ Canada kết hợp với CICan (Colleges and Institutes Canada) thực hiện. Đây là chương trình đơn giản hóa quá trình cấp visa cho sinh viên Việt Nam muốn theo học tại Canada. Chương trình đang trong giai đoạn thí điểm, có hiệu lực trong vòng 18 tháng và có thể được gia hạn và mở rộng thêm. CES được thông qua dựa trên sự phối hợp chặt chẽ của Tổng Lãnh sự quán Canada tại Tp Hồ Chí Minh, đại sứ quán Canada tại Tp Hà Nội, cơ quan Di Trú, IRCC ( Tị nạn và Quốc tịch Canada ) và CICan ( Hiệp hội các trường cao đẳng và học viện Canada ).

Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự hỗ trợ bởi ngân hàng Scotiabank – tổ chức ngân hàng lớn nhất tại Canada. Với CES, sinh viên có thể mua GIC ( 10.000 CAD ) tại ngân hàng Scotiabank để quá trình xét duyệt visa được ưu tiên hơn, nhanh chóng hơn và du học Canada không cần chứng minh tài chính.

CES – Điều kiện để tham gia chương trình:

• Để có thể tham gia CES, sinh viên cần đăng ký theo học tại một trong các trường thành viên thuộc hệ thống CICan.
  • IELTS tối thiểu 5.0, không có kĩ năng nào dưới 4.5 ( thời hạn không quá 2 năm )
  • Nộp hồ sơ xin visa du học trước 60 ngày tính từ thời điểm nhập học.
  • Khám sức khỏe trước 1 tuần ngày nộp hồ sơ xin visa
  • Có giấy chứng nhận GIC ( chứng nhận đảm bảo đầu tư trị giá 10.000 CAD ) của ngân hàng Scotiabank
  • Đóng trước học phí 1 năm.
du-hoc-canada-don-gian-hon-voi-ces
Du hoc Canada đơn giản hơn với CES

==> Dịch vụ tư vấn du học Canada nào tốt ở Việt Nam

CES – Danh sách các trường thuộc hệ thống CICan tham gia:

Assiniboine Community College
Niagara College
NorQuest College

Xem thêm: Tư vấn du học Canada

CES – Một số lưu ý khi tham gia chương trình

• Chương trình CES đang trong giai đoạn thí điểm, thời gian là 18 tháng. Chưa biết sau khi thời hạn trên kết thúc, chương trình có được gia hạn và mở rộng hay không, nên nếu các bạn học sinh, sinh viên muốn du học Canada, thì đây là thời điểm thích hợp nhất, hãy chớp lấy thời cơ
  • Trong trường hợp bạn không xin được thị thực du học Canada, Scotiabank sẽ hoàn trả đầy đủ 10.000 CAD cho các bạn
  • GIC là để đảm bảo khả năng chi trả sinh hoạt phí khi sinh sống và học tập tại Canada. Khi tới đây, các du học sinh Việt Nam sẽ được hoàn trả khoản phí này trong thời hạn 10 tháng.

Chương trình CES khá đơn giản đối với tất cả mọi người. Nhưng nếu không có kinh nghiệm và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, không xin được thị thực Visa là chuyện có thể xảy ra. Vì vậy, để chắc chắn hơn, hãy liên hệ với chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hiệu quả với thời gian và chất lượng tốt nhất. Á Châu – Nơi đặt trọn niềm tin!