DU HỌC CANADATHÔNG TIN DU HỌC

Du học Canada tự túc và 4 lý do khiến bạn bị từ chối

Một khi có ý định du học tại Canada hãy đọc bài viết này! Không một ai muốn bị từ chối cấp visa du học! Thành Công hay Thất Bại do chính bạn quyết định. Bài viết này sẽ cho bạn biết được 4 lý do khiến bạn “rớt” và sẽ “tiếp tục rớt” vào những lần nộp hồ sơ tiếp theo.

Vậy điều gì quyết định tỷ lệ đậu visa du học canada cao nhất dành cho một bộ hồ sơ du học?

Lịch sử học vấn

Kết quả học tập trong 3 năm gần nhất có kết quả trung bình – yếu – kém hoặc trước đây đã từng dừng học ngang tại Việt Nam mà không có lý do chính đáng và giải trình hợp lý sẽ khiến bạn bị từ chối cấp visa ngay lập tức. Bởi sứ quán Canada hiếm khi và dường như là không bao giờ chấp nhận những bạn đi du học nhưng lại có lịch sử bỏ học tại Việt Nam – “Liệu rằng ở đất nước của chúng tôi bạn có tiếp tục lặp lại lịch sử nghỉ học của mình không?

Cách bạn lập kế hoạch học tập

lý do rớt du học canada
Du học Canada và 4 lý do khiến bạn bị từ chối

Bạn hứa sẽ học thật tốt khi du học Canada nhưng không giải trình cụ thể du học như thế nào ngành gì, lý do du học ngành đó là gì, kế hoạch du học và làm việc sau này khi học xong như thế nào? “Bạn không nói gì cả! Liệu chúng tôi có thể tin vào lời hứa học thật tốt của bạn không?”

Một số bạn khác nói thao thao bất tuyệt về kế hoạch học tập khi đi du học canada của mình nhưng không có chút “logic học” về ngành bạn đang học ở Việt Nam và ngành du học tại Canada. Vì vậy hãy chỉ ra cho “người xét duyệt” lý do họ chấp nhận sự logic của bạn về kế hoạch du học nhé!

Không khai người thân – khai nhưng không thật

Bạn có người thân tại Canada, bạn muốn đi du học Canada, bạn lo sợ khi khai trong hồ sơ du học CÓ NGƯỜI THÂN sẽ làm ảnh hưởng đến việc xin Visa của mình! Xin lưu ý với các bạn rằng việc có người thân hay không sẽ không ảnh hưởng đến vấn đề xin visa du học Canada của bạn và lời khuyên chân thành nhất về vấn về này là bạn hãy trung thực trong vấn đề khai người thân trước khi không thể thay đổi được.

Không biết quy cách làm hồ sơ du học

hồ sơ du học canada
Nguyên tắc làm hồ sơ du học

Bạn rớt! Lý do: hồ sơ không đúng quy định hay đại khái như lỗi quan trọng trong hồ sơ,…thật uổng phí công sức và cố gắng của mình khi làm hồ sơ du học chỉ tại vì không biết cách và nếu có biết cũng không đủ tiêu chuẩn như các trung tâm tư vấn du học uy tín.

Lời khuyên chân thành từ Du Học Uy Tín EDU là hãy chọn cho mình một trung tâm tư vấn uy tín nhất mà bạn có thể biết để được tư vấn. Nếu không tìm được hãy gọi trực tiếp Hotline 0903 083395 (Ms Vân du học) để được tư vấn miễn phí hoặc có thể đến tại địa chỉ tại đây để để có thể có được một bộ hồ sơ du học hoàn thiện nhất nhé!

Tham khảo:

Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com