DU HỌC CANADA

Du học Canada nhanh chóng cùng trường MacEwan

Nền giáo dục du học Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất và du học Canada luôn được sinh viên quốc tế quan tâm hàng đầu. Và Trường Đại học MacEwan là một trong những điểm đến lý tưởng cho du học sinh.

Tổng quan về trường dành cho các bạn muốn du học canada 2016:

• Trường được thành lập năm 1971 là Đại học công lập thuộc thành phố Edmonton được biết đến là thủ phủ của Alberta, Canada với khoảng một triệu dân đang sinh sống tại đây. Trường Edmonton tọa lạc tại phía bắc thành phố – nơi có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, một trong những cộng đồng nghệ thuật được đánh giá hàng đầu tại Canada.
  • Đại học MacEwan là trường du học canada có bề dày trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Trường Macewan không chỉ được biết đến với chất lượng giảng dạy, trường còn được xem như là cái nôi cho nền giáo dục ở Canada, cung cấp hơn 63 chương trình giảng dạy bao gồm cả chương trình Cao đẳng & Đại học, Dự bị tiếng Anh,…Trường hiện có 4 cở sở chuyên đào tạo về các lĩnh vưc như: Ẩm thực, du lịch và khách sạn, quản trị kinh doanh, ứng dụng công nghệ kinh doanh, khoa học máy tính, chăm sóc sức khỏe, … Hiện trường có khoảng 41.500 SV ( bao gồm sinh viên quốc tế và bản địa) đang theo học và thu hút khoảng 1.200 sinh viên quốc tế đến từ 55 quốc gia trên thế giới đến học mỗi năm.
du học canada
Du học Canada tường Macewan

­

Chương trình cử nhân (4 năm)

• Các chuyên ngành đào tạo nổi bậc: Chăm sóc trẻ em (baby care), Nghệ thuật,  Khoa học, Khoa học ngành y tá, Khoa học kỹ thuật, Thương mại, Âm nhạc, Truyền thông.
  • Khai giảng: Tổng khai giảng vào tháng 9, một số ít ngành khai giảng bổ sung vào tháng 1.
  • Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất khóa tiếng Anh dự bị tại trường hoặc TOEFL 86/ IELTS 6.5 cho bậc Đại học.
  • ­ Chứng chỉ nghề (1 năm) và Chương trình Cao đẳng (2 năm) với nhiều chuyên ngành đào tạo

Chuyên ngành đào tạo như: Châm cứu, Kế toán và đo lường chiến lược, Quản lý văn hóa và nghệ thuật, Thiết kế, Dịch vụ  hiệu chỉnh, Quản trị châu Á – Thái Bình Dương, Nghệ thuật, Truyền thông và ứng phó khẩn cấp, Nghiên cứu về  khuyết tật, Lãnh đạo và cộng đồng, Giáo dục mầm non và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, Quản lý nhân sự, Nghiên cứu chung, Thư viện và công nghệ thông tin, Trợ lý pháp lý, Chăm sóc sức khỏe toàn diện, Bảo hiểm và quản trị rủi ro, Cảnh sát điều tra, Nghiên cứu quản lý, Liệu pháp mát-xa, Trợ lý văn phòng, Âm nhạc, Điều dưỡng tâm lý, Công tác xã hội,  Quan hệ công chúng, Nghệ thuật sân khấu, Trợ lý giáo dục, Trợ lý trị liệu.

Khai giảng: Tất cả các ngành khai giảng tháng 9, số ít ngành khai giảng thêm kỳ tháng 1

Yêu cầu: Hoàn tất khóa tiếng Anh dự bị của trường hoặc Tốt nghiệp THPT hoặc TOEFL 76/ IELTS 6.0 đối với bậc đại học.

­ Chương trình dự bị tiếng Anh

Chương trình University Studies International( Viết tắt là USI) là chương trình hoàn thiện tiếng Anh & các kỹ năng học thuật cho sinh viên chưa đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các chương trình chính khóa. Chương trình USI là sự lựa chọn hoàn hảo giúp sinh viên quốc tế có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và củng cố thêm kiến thức để bước tiếp vào chương trình chính tại trường đại học MacEwan.

Khai giảng: vào tháng 1, tháng 5 và tháng 8.

Chi phí

• Phí ghi danh: CAD 145
  • Học phí chính khóa: CAD 4,555/ 9 tín chỉ một kỳ – CAD 9,365/ 18 tín chỉ một kỳ (tùy ngành)
  • Học phí chương trình tiếng Anh: CAD 1,879/kỳ
  • Sách vở: CAD 610 – CAD 1,210/ năm
  • Ký túc xá trường: CAD 775 – CAD 957 / tháng (tùy loại phòng)
  • Ăn uống: CAD 302/ tháng
  • Ở với người bản xứ: CAD 801 (phòng riêng + 3 bữa một ngày)

Các chính sách hỗ trợ cho du học sinh Canada: Sinh viên được phép làm thêm 21 giờ/tuần, được phép ở lại làm việc sau 3 năm khi đã tốt nghiệp & được phép nộp hồ sơ xin định cư sau khi đã đi làm.

Thủ tục đăng ký du học – nhập học của Trường MacEwan:

• Phí đăng ký CAD 145, nếu SV phải học dự bị tiếng Anh sẽ đóng thêm CAD 52
  • Học bạ/ Bảng điểm và bằng cấp cao nhất 3 năm trở lại (công chứng tiếng Anh)
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
  • Các giấy tờ khác (tùy theo ngành học có yêu cầu thêm)

­ Ban cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hấp dẫn khác tại trung tâm tư vấn du học uy tín.

du học Canada
Du học Á Châu – Tư vấn du học Canada Miễn Phí