Du học Mỹ – Chuyển tiếp đại học tại Northeastern

Hiện nay, có rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang học năm 2 cao đẳng, đại học muốn được đi du học Mỹ. Nhưng nỗi lo của các bạn chính là sẽ phải học lại từ đầu chương trình đại học. Nhưng có một giải pháp toàn diện cho việc đó, đó chính là học chương trình chuyển tiếp của đại học Northeastern. Chương trình giúp các bạn sinh viên Việt Nam có từ 1,5 đến 2 năm học cao đẳng và đại học tại Việt Nam chuyển tiếp, học và nhận bằng đại học Mỹ. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin tư vấn du học Mỹ uy tín dưới đây để  biết thêm thông tin chi tiết về chương trình chuyển tiếp này nhé.

Du học Mỹ – Những lợi thế của chương trình chuyển tiếp

• Không yêu cầu SAT hay ACT
  • Thời gian nhập học linh hoạt
  • Có cơ hội chuyển tiếp lên chương trình thạc sĩ của trường
  • Có cơ hội nhận được học bổng sau khi hoàn thành khóa học và chuyển tiếp lên bậc thạc sĩ

Du học Mỹ – Thông tin chi tiết chương trình chuyển tiếp

• Tiếng anh tối thiểu IELTS 6.5
  • Đã hoàn thành tối thiểu 1,5 – 2 năm chương trình cao đẳng, đại học với điểm GPA tối thiểu 2.25
  • Nhập học vào tháng 1, 5 và tháng 8
  • Thời gian học tập: 21 tháng, chia làm 6 học kì
  • Tổng chi phí học tập ( chưa tính chi phí sinh hoạt ): 34.858 USD
  • Các chuyên ngành: Cử nhân khoa học trong lãnh đạo, Cử nhân khoa học Tài chính và Kế toán quản trị, Cử nhân khoa học trong quản lý.
  • Tích lũy đủ 50 tín chỉ ( thấp nhất là điểm C ) khi theo học chương trình cao đẳng, đại học tại Việt Nam

==> Chia sẻ cách đánh giá đơn vị du học Mỹ uy tín.

du-hoc-uc-chuyen-tiep-dai-hoc
Du học sinh tại Northeastern

Đó là những thông tin về chương trình chuyển tiếp đại học, và bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu về trường Northeastern nhé.

Được thành lập năm 1898, tọa lạc tại trung tâm thành phố Boston. Đại học Northeastern là một trong những trường hàng đầu về nghiên cứu, là một trong những trường tư thục hàng đầu tại Mỹ. Thế mạnh của trường là mang đến sự khác biệt về truyền thông, công nghệ sinh học, công nghệ nana và chính sách đô thị…  Trong các bảng xếp hạng, Northeastern luôn có thứ hạng rất cao. Tiêu biểu:

• Xếp thứ 42 các trường đại học quốc gia tốt nhất thế giới.
  • Được xếp hàng đầu trong việc cung cấp những nơi và vị trí thực tập tốt nhất cho sinh viên
  • Nằm trong top 15 các trường có chương trình vừa học vừa làm, là trường đi đầu trong lĩnh vực này.
  • Xếp hàng đầu các trường có chương trình Kinh doanh quốc tế tốt nhất cho bậc cử nhân
  • Xếp hạng 21 các trường có chương trình Kinh doanh quốc tế tốt nhất cho bậc thạc sĩ
  • ….

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy đấy, Northeastern và chương trình chuyển tiếp cho du học sinh Việt Nam thật tuyệt phải không nào? Khi du học Mỹ chương trình này, chúng ta sẽ có rất nhiều lợi thế, khi mà học ở các trường khác khó có thể có được. Vậy còn chần chừ gì nữa, chuẩn bị hồ sơ và đến với Á Châu, để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ nào.