Du học Mỹ cùng Trường Cao đẳng cộng đồng Everett

Vài nét chung về trường

Du học Mỹ – Lựa chọn trường để du học là điều không hề đơn giản  nên hãy cân nhắc thật kỹ càng trước khi lựa chọn các bạn nhé!

Tư vấn du học Mỹ - Cao đẳng Everertt
Du học Mỹ – Cao đẳng cộng đồng Everertt

Tư vấn du học uy tín sẽ mang lại cho quý phụ huynh và bạn đọc thông tin du học về trường Cao đẳng cộng đồng Everest và cách nhìn mới hơn về phong cách giáo dục năm 2015 của trường.

Hẳn rằng, việc đầu tiên bạn sẽ hỏi Tư vấn du học uy tín là: Tại sao tôi nên chọn trường Cao Đẳng Everett ?

Everett là một trường Cao đẳng dưới sự quản lý của Hội đồng nhà nước khu vực Washinton nên đây dường như là một trường được hỗ trợ chu cấp từ các khoản của nhà nước – cũng như sinh viên khi theo học sẽ được hỗ trợ từ nhà nước khá ổn.

Về sinh viên trường khá đông do sự kết hợp từ lượng sinh viên nội địa và sinh viên quốc tế đến từ các quê hương bạn trên nhiều nơi trên thế giới. Do việc phải đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên trường đã đề xuất tỷ lệ giảng viên có cao nhất theo tỷ lệ 18:1 của ngành giáo dục Mỹ. Giảng viên của trường hầu hết là các tiến sĩ và thạc sĩ chuyên ngành có khả năng truyền đạt cho sinh viên và có kinh nghiệm khá lâu.

Nói về chỗ ở, trường sẽ tạo cơ hội tối đa cho việc định cư học tập của sinh viên tại trường với những tiện nghi như chi phí nhà ở khá thấp và môi trường sống học tập thoải mái nhất.

Trường có 2 bậc đào tạo gồm: Tiếng Anh & Cao đẳng và Chuyển Tiếp Đại học

Do nhu cầu học tiếng anh của các du học sinh cao nên trường mở chương trình hỗ trợ tiếng anh với chi phí thấp với mong muốn giúp du học sinh quen dần với ngôn ngữ bản địa trước khi hòa nhập vào cộng đồng và việc học chính thức.

Trường còn hỗ trợ chuyển tiếp lên bậc Đại học sau khi hoàn thành khóa Cao Đẳng tại trường.

Thời gian nhập học và hạn nộp hồ sơ:

tư vấn du học Mỹ - CĐ cộng đồng Everett
Du học mỹ – Cao đẳng cộng đồng Everett

Chi Phí cần có:

Tư vấn du học Mỹ - CĐ Cao đẳng cộng đồng Everett
Du học Mỹ- Cao đẳng cộng đồng Everett

Để được  tư vấn du học mời các bạn liên hệ trực tiếp đến website http://duhocuytin.edu.vn/ để được hỗ trợ tư vấn du học miễn phí nhé !