Du học Mỹ – Đại học Concordia – Đỉnh tam giác vàng vùng Mequon

♦ Đôi nét về trường Đại học Concordia khi du học Mỹ

Tại Mequon, Wisconsin từ những năm 1881 trường Đại học Concordia được thành lập. Concordia là một trường có cơ sở đào tạo giáo dục cao cấp dành cho việc phát triển nhân cách con người để phục vụ cho Nhà thờ và các khu vực tôn giáo tương tự trên thế giới.

Trường có một ưu thế là thuộc vùng tam giác Madison, Chicago và khu vực Vịnh Green (Green Bay). Và hạnh phúc hơn nữa là chỉ cần đi bộ 15 phút bạn sẽ có thể đến được thành phố Milwaukee, thêm 15 phút nữa sẽ có thể đến được sân bay quốc tế Mitchell nếu đi xe hơi.

Trường Đại học Concordia
Du học Mỹ – Trường Đại học Concordia

♦ Bài viết liên quan: trường Cao đẳng East Los Angeles

Về chương trình học tập tại Đại học Concordia các bạn có thể thấy được sự đa dạng về các khối ngành. Cụ thể trường có 4 chương trình đào tạo Giáo Sư & Tiến sĩ, 70 chương trình đào tạo cử nhân và 38 chương trình đào tạo sau Đại học. Và trường còn có các khóa học cấp tốc dành cho những bạn muốn học như chương trình tại chức: Nghệ thuật, Kinh Doanh, Giáo dục, khoa học máy tính, Dược, Toán học, MBA, Điều dưỡng,…

Ngoài ra trường còn cung cấp chương trình học tập 3 cấp độ: Starter, Intermedicate & Advanced – Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu hỗ trợ cải thiện tiếng anh cho học sinh. Các khóa sẽ kéo dài 8 tuần.

♦ Điều kiện xin nhập học

• Cử Nhân: GPA>=2.0, Ngoại Ngữ TOEFL >=61, IELTS>=5.5
  • Thạc sĩ: GPA>=3.0, Ngoại Ngữ TOEFL >=81, IELTS>=6.5

Chú ý: Nếu không có đủ các điều kiện trên trường có thể xem xét lại dựa trên mức độ học tập của học sinh.

♦ Chi phí cần thiết:

• Học phí Undergraduate (12 – 18 tín chỉ/ kỳ) : ~ $ 25, 930
  • Room and board : $ 8, 975 – $ 9, 780
  • Học phí Graduate : $ 425 – $ 705

♦ Thời gian nộp hồ sơ du học

• Mùa thu – Ngày 1/7
  • Mùa xuân – Ngày 1/11

Mọi thắc mắc về du học quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng để lại số điện thoại, email hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn du học miễn phí nhé!