Du học Mỹ – Mất bao lâu để trở thành Bác Sĩ

Theo trung tâm tư vấn du học uy tín – Ngành Bác Sĩ là một trong 4 ngành du học Mỹ có mức lương cao nhất hiện nay – ngành mà ai cũng mong muốn chọn cho mình một ngành học có thật nhiều tiền sau khi tốt nghiệp và rất nhiều bạn đã gửi tin nhắn về hộp thư của Du Học Uy Tín Edu để hỏi về thời gian học để trở thành Bác Sĩ…vậy chủ đề đặt ra ngày hôm nay là “Mất bao lâu để trở thành Bác Sĩ?”

du học mỹ
Du học Mỹ ngành bác sĩ

Tất cả Bác Sĩ ở Mỹ đều phải hoàn thành chương trình Cử Nhân (4 năm) và trải nghiệm thêm 4 năm nữa trong trường Y. Sau khoảng thời gian học tập 8 năm đó bạn phải vượt qua một gia đoạn tôi luyện cuối cùng từ 3-7 năm đào tạo nội trú và được cấp giấy phép hành nghề.

Trong suốt thời gian được đào tạo tại trường Y, các bạn sinh viên – du học sinh sẽ phải được huấn luyện 4 năm về giáo dục và y tế. SInh viên phải tìm và nghiên cứu sách vở, bên cạnh đó làm việc trong phòng thí nghiệm để chuẩn bị những kiến thức và kinh nghiệm cơ bản cho bản thân về các tình huống có thể gặp trong thời gian sắp tới. Đó là công việc của bạn trong 2 năm đầu, kế đến là 2 năm cuối với một lượng công việc khá lớn và thực tế: bạn sẽ được khám bệnh và điều trị tại các phòng khám, bệnh viện dưới sự dẫn dắt và giám sát của Bác Sĩ chính để có thể học được những kiến thức thiết thực nhất.

Các bạn sẽ phải thi thử sức 2 lần vào kỳ thi chứng chỉ hành nghề Y tại USMLE (United States Medical Licensure Examinations)vào năm 2 và năm 4 trong 4 năm được đào tạo. Lưu ý: nếu trượt 1 trong 2 kỳ thì khả năng bạn bị ra khỏi trường là điều không thể nào tránh khỏi.

Mọi thông tin chi tiết về du học vui lòng liên hệ đến Du học Á Châu bằng Hotline 0903 083395 để được Ms Vân du học tư vấn miễn phí nhé các bạn! Hoặc các bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ bên dưới để đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp Á Châu cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về du học nhé!

» Có thể bạn đang tìm:

du học Mỹ