Du học Mỹ và Quà tặng lên đến $5000 khi tại Đại học George Mason

Du học Mỹ – Trường đại học George Mason là trường công lập lớn nhất bang Virginia về nghiên cứu khoa học và các khối ngành kinh tế, xã hội,….

Trường được xây dựng từ những năm 1972 tại Fairfax thuộc Virginia. Bất ngờ hơn nữa là trường du học Mỹ  thuộc Top 59 trong tổng số 100 trường Đại học tốt nhất thế giới với tuổi đời dưới 50 năm. Vị trí thứ 3 trong số 25 trường nằm trong khu vực được bình chọn là đáng sống nhất cũng là một lý do khiến trường có lượng sinh viên đến từ hơn 125 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Có thể nói Đại học Mason là một nơi nổi tiếng về an toàn và chất lượng học tập tốt nhất cho du học sinh với những thiết bị học tập hiện đại và môi trường có mức sống cao tại Mỹ.

du học Mỹ
Du học Mỹ trường đại học Mason

Trường đào tạo hơn 200 chương trình đào tạo từ Cử Nhân đến Tiến Sĩ trong các chuyên ngành khác nhau như thông tin bên dưới:

Cử Nhân: Trường tự hào là trường có đầu ra Cử Nhân trong các ngành khoa học, kỹ thuật và kinh tế có chất lượng cao – theo đánh giá của Thời báo New

Thạc Sĩ: Sau chương trình Cử Nhân tại trường bạn cũng có thể sử dụng thêm 1 năm nữa tại trường để lấy được tấm bằng Thạc Sĩ với điều kiện đầu vào là tích lũy được 90 tín chỉ hoặc có bằng Cử Nhân.

Đại học: Khi theo học bậc đại học ở Mason bạn sẽ được chọn một trong những ngành sau: Ứng dụng vật lý, kỹ thuật, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, truyền thông, kế toán,…

Tiếng Anh: Những sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh để tiếp xúc với môi trường học tập tại Mason sẽ được học chương trình Tiếng Anh để dần hoàn thiện khả năng nghe, nói, đọc, viết. Các lớp sẽ khải giảng vào tháng 1, 5 và tháng 8 hàng năm – lưu ý: ở cuối chương trình sẽ có một bài kiểm tra kiến thức cũng như kỹ năng của bạn – có thể là trước đám đông hoặc chỉ bạn phản biện với giáo viên của mình bằng tiếng anh nhé!

Thông tin về học phí sẽ được cập nhật thường xuyên nên hãy liên hệ trung tâm tư vấn của Á Châu để có được thông tin mới nhất. Thông tin về chi phí vào đầu quý III 2015 được cập nhật như sau:

• Học phí Cử nhân: $30,024/ năm
  • Học phí chương trình Chuyển tiếp Đại học: $31,500/ năm
  • Học phí sau Đại học: $ 22,241/ năm
  • Học phí chương trình Dự bị Thạc Sỹ: $31,500/ năm
  • Học phí tiếng Anh: $7,350/ 1 kỳ
  • Ăn ở trong ký túc xá trường (ước khoảng): $11,267 – $16,200/ năm
  • Sách vở, bảo hiểm & các chi phí khác: ~ $6,000 – $7,000/ năm

Một bất ngờ nữa dành cho bạn: Với thành tích học tập loại khá giỏi hãy nhanh tay hoàn thành bộ hồ sơ du học của mình và gọi đến Du học Á Châu theo Hotline 0903 083395 (Ms Vân du học) hoặc đến trực tiếp địa chỉ bên dưới để có cơ hội giành được suất học bổng trị giá lên đến $5000 nhé!

♦ tham khảo thêm dịch vụ du học Mỹ

Du học Mỹ
Du học Á Châu – Tư vấn du học Miễn Phí