DU HỌC ÚC

Du học Úc – Đại học Charles Darwin

Du học Úc – Đại học Charles Darwin nằm ở thành phố chính của Úc, cụ thể hơn là vùng Darwin. Được mệnh danh là trường Đại học lớn nhất miền Bắc của nước Úc. Đại học Charles Darwin (thường gọi là Charles Darwin University).

Trường Đại học Charles Darwin
Du học Úc – Đại học Charles Darwin

Vài nét về trường

Theo Du Học Uy Tín – Thế mạnh của trường Đại học Charles Darwin là nghiên cứu tổng hợp trong suốt quá trình thành lập trường tới thời điểm hiện tại. Trường hiện có 8 học sở phân bố đều tại các vùng như Palmerston, Alice Springs, Katherine và Nhulunbuy, Yalara, Tennant Creek và Jabiru. Khi học ở trường này thì lợi thế bạn có được là các ngành học tập nghiên cứu khá đa dạng tạo nên sự mới mẻ và sáng tạo cho sinh viên trong các khóa học chuyên ngành.

Thêm một lý do để bạn không thể bỏ qua trường Đại học Charles Darwin là cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế và được nâng cấp định kỳ nhằm phục vụ hỗ trợ cho việc học cho sinh viên tối đa: thư viện luôn cập nhật những thông tin từ báo chí cũng như sách  và các ebook điện tử khác. Hệ thống công nghệ thông tin được lắp đặt khá cao cấp trong việc đầu tư mỗi phòng học.

♦ Bài viết liên quan: Đại học New Hampshire

Chuyên Ngành Đào Đạo

♦ Trường tập trung đào tạo các lĩnh vực Giáo dục, Công Nghệ Thông Tin, Môi Trường, Khoa Học, Cuộc Sống, Kiến Thức về Bản Địa, Luật Pháp, Du Lịch, Kinh Doanh, Nghệ Thuật.

♦ Trường còn có các khóa học tiếng Anh: Cơ Bản và Học Thuật

Lưu ý: các khóa học tại trường thường bắt đầu vào tháng 2, 3, 7

Mọi thông tin chi tiết quý phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn du học uy tín theo Hotline bên dưới để có thể nắm được những thông tin cập nhật mới nhất!

Du học Á Châu® – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin