DU HỌC ÚC

Du học Úc không chứng minh tài chính và Anh Văn

Thông tin tư vấn du học Úc: Đi du học ở Úc bây giờ cần những yêu cầu gì? Mức thu nhập cho việc đi làm thêm tại Úc khoảng bao nhiêu? Môi trường sống có tốt hay không?… Thật sự bạn sẽ phải đắn đo và băn khoăn rất nhiều đấy! Hãy cùng website DuHocUyTin.edu.vn khám phá những lý do tại sao lại chọn Úc để du học nhé!

Du học Úc không cần chứng minh tài chính và chứng chỉ Anh Văn
Du học Úc không chứng minh tài chính và Anh Văn

» Tham khảo tất cả tin tức từ công ty du học uy tín

Du học Úc không cần phải chứng minh tài chính:

Chứng minh tài chính luôn là một vấn đề khá đau đầu và mất thời gian nếu bạn chọn các quốc gia như Mỹ hay Canada để du học. Ngoài số dư trong sổ tiết kiệm, bạn còn phải chứng minh được các khoản thu nhập hàng tháng và rất nhiều các giấy tờ liên quan khác. Tuy nhiên khi bạn chọn du học Úc, vấn đề đó sẽ không còn là lo ngại của bạn nữa. Do đó, bạn cũng không còn phải quá lo lắng về khoản visa của mình và sẽ có nhiều thời gian tập trung chuẩn bị cho các vấn đề khác.

Không cần chứng chỉ Anh Văn khi du học Úc:

Có thể thời gian học tiếng Anh của bạn chưa đủ dài để có thể thi lấy được chứng chỉ Anh Văn Quốc tế, hoặc bạn chưa có nhiều thời gian để luyện thi hay đơn giản là bạn muốn ra nước ngoài để rút ngắn thời gian luyện Ielts của mình? Có thể nói Úc sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn đấy. Đối với Úc, bạn có thể đi du học mà không cần phải có Ilelts.

Tư vấn du học Úc: mang lại cơ hội thực tập, làm thêm:

Nước Úc được xem là một trong những quốc gia tiên phong về  tính đổi mới trong phong cách đào tạo. Khi theo học các trường tại đây, bạn sẽ có cơ hội được đi thực tập ở những công ty lớn nổi tiếng toàn thế giới mà trường có liên kết. Hơn thế nữa, theo quy định của chính phủ Úc, du học sinh được làm thêm 40h/2 tuần với mức lương từ 15-20 AUD/giờ tùy vào năng lực của mỗi bạn. Điều này không không chỉ là cơ hội để sinh viên có thể kiếm thêm thu nhập trang trải phần nào chi phí du học của mình mà còn có thể tích lũy được kinh nghiệm về lĩnh vực mà mình theo học.

Có nhiều suất học bổng, cùng trợ cấp của chính phủ:

Chính Phủ Úc luôn dang rộng vòng tay chào đón sinh viên quốc tế và có các chính sách hỗ trợ học phí lên đến 250 triệu đô la Úc/năm. Vì vậy thời điểm hiện tại có thể được xem là cơ hội vàng để lựa chọn đi du học Úc. Ngoài ra, nhiều trường hàng năm đều hỗ trợ học bổng cho sinh viên tùy theo từng trường và từng chuyên ngành.

Đa dạng các ngành nghề, đa dạng sự lựa chọn:

Ở Úc hiện tại có khoảng 22.000 khóa học với hơn 1.100 học viện và cơ sở giáo dục khác nhau. Có rất nhiều các chuyên ngành  để bạn chọn lựa: từ sinh học, vật lý hay kinh doanh, nhà hàng khách sạn…

Mọi thông tin chi tiết quý phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn du học uy tín theo Hotline bên dưới để có thể nắm được những thông tin cập nhật mới nhất!

Du học Á Châu® – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin