DU HỌC ÚC

Du học Úc – Ứng viên danh giá Đại học Macquarie

Khi đi du học Úc, bạn không thể bỏ qua được ứng viên này trong danh sách lựa chọn của mình. Là một trường Đại học thuộc Top Đại Học Danh Giá tại Úc và được biết đến qua những thông tin như: Trường được thành lập vào những năm 1960 tại vùng trung tâm của thành phố Sydney nổi tiếng. Để biết thêm thông tin về trường chúng ta hãy đi sâu vào những đặc điểm riêng của trường cũng như chất lượng trường hiện có nhé!

Macquarie University
Tư vấn du học Úc – Trường Macquarie University

Vài điều về trường

Chất lượng giảng dạy: Chất lượng là yếu tố hàng đầu thu hút sinh viên cũng như du học sinh trên toàn thế giới. Trường Đại Học Macquarie sở hữu những cơ sở hiện đại và chất lượng công cụ hỗ trợ trong học tập công nghệ hàng đầu. Hiện nay trường đã đào tạo gần 3 triệu sinh viên cho thế giới nói chung và nước Úc nói riêng.

♦ Bài viết liên quan: Cách thức xin visa du học

Chương trình đào tạo

Để giúp sinh viên đạt được hiệu quả học tập tối đa nhà trường đã cung cấp các chương trình thực tập phù hợp. Bằng biện pháp này nhà trường giúp sinh viên của mình có được mối liên hệ với các nhà tuyển dụng trong tương lai trước khi hoàn thành khóa học của mình. Điều đó giúp sinh viên có được kinh nghiệm và sự va chạm trước khi ra trường để hòa nhập vào công việc và xã hội.

Chương trình đào tạo của trường bao gồm các khóa Đại Học và Dự  bị Đại học, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ gồm hơn 350 ngành học về kinh tế, xã hội, công nghệ,…

Yêu cầu:

• Anh Ngữ: IELTS 6.5 (tất cả các kỹ năng phải trên 6.0) có thể thay thế bởi TOEFL iBT 83
  • Học lực phải trên 7.0 (GPA>=7.0)
  • Thời gian mở các khóa học
  • Trường hỗ trợ mở mỗi tháng một khóa học Tiếng Anh
  • Về học chính thức thì có 2 khoảng thời gian để đăng ký là tháng 2 và tháng 7

Mọi thông tin chi tiết quý phụ huynh vui lòng liên hệ Trung tâm tư vấn du học uy tín theo Hotline bên dưới để có thể nắm được những thông tin cập nhật mới nhất!

Du học Á Châu® – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin