THÔNG TIN DU HỌC

Học bổng du học Anh đến 50% trường Greenwich

Du học 2016 sẽ khá hấp dẫn du học sinh bởi những phần quà đến từ các trường tại đất nước lá phong. Du Học Uy Tín Edu gửi đến những bạn có ước mơ du học một phần học bổng du học Anh lên đến 50% trong tháng 2 này nhé!

Nếu bạn muốn du học và được học tập tại một trong những nền giáo dục cao cấp – chất lượng nhất thế giới nhưng còn đang lo ngại về chất lượng giáo dục hay chi phí du học thì trường Greenwich thật sự sẽ là lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho quyết định của bạn đấy. Với những ngành học được xếp vào dạng HOT NHẤT như Tổ chức sự kiện, Kế toán tài chính (chuẩn quốc tế), Quản trị dầu khí, Quản trị nhân lực… GSM mang đến lựa chọn ngành nghề hấp dẫn. Trường vinh dự được trao tặng giải thưởng của Nữ hoàng Anh cho những thành tích xuất sắc trong đào tạo đại học, sau đại học. Đồng thời là trường cũng có tỉ lệ sinh viên hài lòng cao nhất.

Có thể bạn đang tìm:

Học Bổng Du Học 2016

Hơn hết, trường còn có chương trình Fast – Track giúp sinh viên rút ngắn thời gian học còn 2 năm (so với thông thường là 3 năm). Sinh viên sẽ có lợi thế rất lớn khi tiết kiệm được chi phí du học, tiết kiệm thời gian học tập và có được cơ hội khởi nghiệp sớm hơn so với các bạn cùng trang lứa.
Hãy nhanh tay nhấc máy gọi đến HOTLINE 0903 083395 (Ms Vân du học) để được tư vấn miễn phí và là một trong những bạn đầu tiên sở hữu suất học bổng 50% này nhé! Hoặc bạn cũng có thể đến tận nơi để đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và cập nhật những thông tin du học Canada mới nhất cho bạn theo địa chỉ sau:

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN EDU

Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com