Học bổng du học Mỹ $12,000 từ Massachusetts Dartmouth

Học bổng du học Mỹ 2016 dành cho 10 bạn đầu tiên đến với Du Học Uy Tín Edu đầu năm nay! Du Học Uy Tín Edu mong rằng “phong lì xì” trị giá $12,000 đầu năm sẽ mang lại động lực và may mắn đến với các bạn trong năm mới nhé!

Tại sao bất kỳ du học sinh nào cũng mong muốn đạt được học bổng trường Massachusetts – UMass Dartmouth?

UMass Dartmouth sở hữu những ưu điểm mà bất kỳ du học sinh nào cũng mong muốn có được trong suốt quá trình du học tại Mỹ:

học bổng du học mỹ
Học bổng du học Mỹ trường Massachusetts

Khi chọn trường UMass Dartmouth các bạn sẽ được chọn lịch nhập học của mình khá linh động bởi trường có đến 3 kỳ bắt đầu từ tháng 1, tháng 5 và tháng 9 – đây là một lợi thế khi phỏng vấn du học Mỹ 2016 – các bạn sẽ có thư thả thời gian để Du Học Uy Tín Edu hoàn thiện bộ hồ sơ du học Mỹ của mình. Lớp học của UMass cũng là một lý do thú vị khiến bạn chỉ muốn học ngay – một lớp học với sĩ số khá ít, mỗi sinh viên được giảng viên dành nhiều thời gian và hỗ trợ trong suốt giờ giảng. “Bất cứ điều gì khó hiểu đều được các giảng viên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm khá nhiệt tình” – Chia sẻ từ một du học sinh từ Massachusetts.

Ngoài ra UMass là trường đại học hạng 1 thuộc  khu vực Đông Bắc của Mỹ nổi tiếng và được đánh giá cao với đầu ra ngành kinh doanh – kỹ thuật. Hơn nữa khi học tập tại trường bạn sẽ có cơ hội tham gia hơn 100 câu lạc bộ cũng như trung tâm và các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp mỗi du học sinh cũng như sinh viên tại trường có được cái nhìn mới nhất trong cuộc sống tại Mỹ và rèn luyện – nâng cao những kỹ năng cần thiết nhất.

Học bổng du học từ trường Massachusetts Dartmouth là một trong những học bổng được trông chờ nhất nữa đầu 2016. Các bạn hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội này và đi du học mỹ 2016 để gặt hái thêm nhiều thành công hơn!

Có thể bạn quan tâm:

Mọi chi tiết quý phụ huynh – học sinh vui lòng liên hệ Hotline 0903083395 (Ms Vân du học) để được tư vấn du học miễn phí hoặc có thể trực tiếp đến địa chỉ bên dưới để được nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ nhé!

Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com