DU HỌC CANADA

Thông tin du học Canada căn bản

Bạn luôn muốn đi du học Canada ngày từ khi còn rất nhỏ. Bạn muốn tiếp cận với nền văn hóa cũng như học tập những tinh hoa tại nơi đây. Gia đình bạn nói có thể lo cho bạn đi du học.

Vậy bạn còn thiếu gì để thực hiện nó? Không nhiều thứ lắm. Trước hết là thông tin du học Canada cơ bản cần thiết trong bước đầu tìm kiếm thông tin.

Thông tin du học Canada
Thông tin du học Canada căn bản

Thông tin du học Canada căn bản:

• Năng lực học vấn

Để đi du học, tối thiểu bạn cần hoàn thành lớp 6 tại trường THCS ở Việt Nam với học lực trung bình trở lên.
Bạn có khả năng theo học tiếp cũng như những tiềm năng đào tạo, phát triển như các bạn cùng lứa.

Trình độ anh văn căn bản, tức là bạn phải nghe, nói được những câu đơn giản, thông thường, nhất là trong các hội thoại thường ngày.

Bên cạnh đó, bạn cần có sự độc lập cũng như định hướng đi du học. Một số bạn tuy có đủ điều kiện học tập nhưng lại quá phụ thuộc vào cha mẹ nên không thể khi đi được vài tháng lại về thăm nhà hoặc yêu cầu chấm dứt việc học sau một năm học vì không thể thích ứng với môi trường lạ.

• Tài chính

Trong thông tin du học Canada mà trung tâm tư vấn du học cung cấp, bạn hoặc gia đình phải có:

– Sổ tiết kiệm trong ngân hàng từ 30.000 USD trở lên

– Chứng minh lương, khả năng thu nhập hàng tháng hoặc các nguồn vay vốn bảo trợ cho việc du học

Như thế, bạn mới có thể xin được visa du học Canada. Đây là yếu tố mà bất cứ ai cũng phải minh chứng khi chuẩn bị đi du học.

Nếu gia đình bạn không có nguồn tài chính lớn và ổn định, rất khó để có thể hỗ trợ bạn trong việc đi du học. Bởi vì khi học tập ở đất nước đó, ngoài tiền học phí phải đóng trước còn là gánh nặng về tiền ở, đi lại, ăn uống. Do vậy, tài chính phải ổn định thì bạn mới có thể an tâm hoàn thành khóa học.

• Thời gian nhập học

Trong thời gian đầu, nếu qua Canada để hoàn thiện khả năng ngoại ngữ, bạn có thể nhập học bất cứ lúc nào.
Nhưng nếu bạn qua để học tập trong các khóa chính như chương trình đào tạo Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học…, bạn sẽ bắt đầu học vào các tháng 1-5-6-7-9.

Đó là tất cả những thông tin căn bản về du học Canada. Khi bạn thấy mình có thể đáp ứng những điều kiện này và muốn tham khảo các thông tin chi tiết hơn, liên hệ ngay với chúng tôi. DU HỌC UY TÍN sẽ hỗ trợ bạn hết mình để tìm một ngôi trường thích hợp để bạn thực hiện việc du học một cách dễ dàng.

Mọi thắc mắc về du học hoặc góp ý về thông tin trong website, các bạn vui lòng email về địa chỉ ctyduhocuytin@gmail.com, cảm ơn quý bạn đọc.