THÔNG TIN DU HỌC

Tư vấn du học Mỹ – Những khó khăn khi giành học bổng Harvard

Cập nhật mới đây nhất tại trường THPT liên cấp Olympia Hà Nội , ngôi trường nơi đã cho ra đời cậu bé Nguyễn Hoàng Khánh (SN 1993) là người đầu tiên của việt nam lãnh được học bổng tại ngôi trường nổi tiếng Harvard về tiến sĩ luật

Đã một thời gian khá dài đát nước của chúng ta mới nhận được tin con em của mình nhận được Học Bổng Harvard,  đây là lần đầu tiên một du học sinh Việt Nam làm được điều gần như không thể này, xuất học bổng hỗ trợ đến 80% cho chương trình học tại Harvard Law School đắt đỏ tại Hoa Kỳ

Theo chung tôi nắm bắt thì bạn Nguyễn Hoàng Khánh là một học sinh gương mẫu , luôn đạt học sinh cực giỏi tại trường Phổ thông Olympia và củng là chủ tịch hội học sinh của trường. Cậu nhân được một suất học bổng có tên Presidential Scholarship bao toàn phần học phí của cậy tại ĐH St. John’s( Tại NewYork Hoa Kỳ) chuyên ngành Kinh tế và Triết. Bây giờ Khánh cho hay cậu đang thoe đuổi chương trình QT.Kinh Doanh tài chính, tiếp đến đây cậu sẽ tham gia vào ngàng luật tiến sĩ theo đuổi chương trình Juris Doctor

Tư vấn du học Mỹ
Cậu du học sinh Việt mang niềm tự hào về cho đất Việt

Ngay từ ban đầu cậu sinh viên được học bổng Harvard này đã chuẩn bị khá kỹ khi chọn cho mình con đường là Luật ngay từ nhỏ câu đã có ước mơ này. Vì thế mà Khánh đã lựa chọn thật sáng suốt những môn học sao cho phù hợp và liên quan nhất đến ngành học của mình sao cho phục vụ tốt trong quá trình học luật sĩ . Nắm bắt được điều đó khi bước qua năm 2 tại ngôi trường Đại học St. John’s cậu đã xin đi thực tập ngay tại một công ty chuyên về Luật để nâng cao kỹ năng của mình và kinh nghiệm thực tiễn củng như để học hỏi thêm rèn dũa cho bản thân mình. Chúng tôi được Khánh cho hay “ Thời gian qua vả thật sự em rất cố gắng phấn đấu và nỗ lực, đạt được kết quả như ngày hôm nay không dễ dàng gì . Bài luận đễ lãnh học bổng Harvard củng vậy , em đã phải sửa chửa rất nhiều lần từ 20-25 lần, thật kỹ càng rồi mới ra một bản chính thức . Sẳn sàng tâm lý để chiến đấu , phong thái tự tin bản lĩnh trong mọi thử thách“

Khánh cho biết , cậu sẽ trau dồi thêm thật nhiều kiến thức để đi tắt đón đầu, ở Juris Doctor những kiến thức sẽ tương đương vì vì thế cậu hứa với bản thân sẽ học thật tốt  thật chuyên sâu về luật quốc tế ,sau đó trở về Việt Nam.

Tư vấn du học Mỹ

Niềm hân hoan trong ngày nhận học bổng của Khánh

Không phải ai củng có thể làm được điều này , đó là cả một quá trình dài để phấn đấu , từ một cậu bé ngây ngô trở thành sắc bén và xuất sắc trong học tập , Khánh đã phải nếm trải rất nhiều, cậu luôn được thầy cô khen thưởng củng như mọi hoạt động đều dẫn đầu trường cho thấy cậu có một kỹ năng gần như xuất sắc. Nhờ có thầy cô giáo tại Olympia mà kỳ thi SAT l và ll cậu luôn mang đến cho mình những con điểm tròn tuyệt đối 800/800 quả thật sự đáng nể

Khánh  chia sẽ “ Các bạn hãy nỗ lực hết sức của mình, để đạt được ước mơ khi chúng ta còn có thể nhé”

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm sâu trong lĩnh vực Tư vấn du học Mỹ, Úc, Thụy sĩ, Canada, du lịch vv … chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn thật kỹ lưỡng, tỉ mỉ từ A đến Z cho bạn ngoài ra công ty sẽ  tư vấn cho bạn nên đi du học ở đâu, cách chọn trường, chọn ngành và làm sao để dành được học bổng du học … Vậy còn chờ gì nữa nào hãy nhanh tay gọi điện vào số 0903 083395 để được tư vấn kĩ càng hơn nhé.

♦  Tư vấn du học Mỹ

♦  Dịch vụ tư vấn du học mỹ

♦  Chia sẻ cách đánh giá đơn vị tư vấn du học úc

Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com