Tư vấn du học Mỹ – Trường Đại học Temple 2015

Chắc hẳn Đại học Temple (Temple University) không quá xa lạ đối với du học sinh tại Mỹ, một trường đại học danh tiếng nằm tại Philadelphia – thành phố lớn thứ 5 tại Hoa Kỳ. Cách Trung tâm khoảng 1,5 dặm về phía Bắc – nơi có những trung tâm văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực khá náo nhiệt.

Vào mỗi cuối tuần hay dịp lễ, sinh viên có thể tham quan các thành phố cách đó không xa như New York và thủ đô Washington. Hơn thế nữa, Đại học Temple là một trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo các chuyên ngành như chăm sóc sức khỏe, giảng dạy và khối ngành kinh doanh.

Trường đại học Temple
Du học Mỹ trường đại học Temple

Chất lượng đào tạo khối ngành kinh tế của trường xếp thứ 55, chương trình Kinh doanh Quốc tế xếp thứ 9 và chương trình Bảo hiểm nằm trong top 10 trên bảng xếp hạng US News và US News & World Report năm 2011.

Năm 2014 vừa qua, Đại học Temple đứng vị trí thứ 121 trong bảng xếp hạng đại học quốc gia theo đánh giá của U.S News & World Report. Trường đại học Temple có khá nhiều mối liên kết và thành lập chi nhánh đào tạo rất thành công tại Tokyo và Rome, và nhiều chương trình giáo dục trên khắp thế giới.

Chương trình đào tạo của Temple: Tiếng Anh, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ và cung cấp hơn 400 chương trình học thuật trong nhiều lĩnh vực để cho sinh viên lựa chọn.

♦ Tìm hiểm nhiều thông tin về du học Úc nhé

Thời gian khai giảng: trường có 3 khóa học trong năm để sinh viên có thể lựa chọn thời điểm học tập thích hợp nhất.

– Khóa học mùa xuân: tháng 1.

– Khóa học mùa hè: sẽ có 2 tháng là tháng 5 và tháng 7.

– Khóa học mùa thu: tháng 10.

♦ Thông tin tân sinh viên cần tham khảo thêm:

– Sinh viên học cử nhân: 28,408 sinh viên

– Có hơn 3% sinh viên quốc tế đến từ các nơi trên thế giới đang theo học tại trường.

– Ngành học: trường đào tạo hơn 135 ngành – con số khá lớn tạo nên sự đa dạng và phong phú của các ngành học như Kinh tế, Luật, Y dược, Nha Khoa, Quản lý khách sạn,….

– Trường hỗ trợ sinh viên quốc tế tối đa để có điều kiện học tập tốt nhất bởi những tiện nghi hiện đại như: phòng tư vấn cho sinh viên quốc tế, ký túc xá sạch sẽ và yên tĩnh.

– Trường còn có các học bổng cho sinh viên quốc tế mỗi năm. Theo số liệu thống kê có đến 116 sinh viên nhận được học bổng của trường vào năm ngoái trị giá hơn $10,000.

♦ Điều kiện tham gia các khóa học tại trường:

– Bằng tốt nghiệp THPT.

– Điểm các bài thi chuẩn hóa (TOEFL/IELTS) và ACT/SAT( nếu có).

– Hồ sơ Common app (gồm thư giới thiệu từ giáo viên, bảng thành tích cá nhân , bài

luận cá nhân).

Lưu ý: Mọi thắc mắc về thông tin Quý Phụ huynh & các em vui lòng liên hệ với Du học mỹ của Á Châu theo địa chỉ sau:

Du học Á Châu – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin