DU HỌC ÚC

Tư vấn du học Úc 2015 – Trường Đại học Griffith

Tư vấn du học Úc – University of Griffith – Là trường đại học có sức ảnh hưởng hàng đầu với khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trường được thành lập vào đầu năm 1975 nổi tiếng với cái tên – Đại học Griffith sáng tạo nhất.

Tại Úc, Griffith là trường đại học đầu tiên được phép cấp bằng trong lĩnh vực nghiên cứu Châu Á và nghiên cứu về môi trường cho các học viên sau quá trình đào tạo. Mỗi năm trường có khoảng 40 nghìn sinh viên tốt nghiệp tại 5 cơ sở chính và được cấp bằng quốc tế.

Ngoài ra trường còn là nơi cung cấp nguồn tri thức đại học lớn hàng thứ 9 trên đất nước Úc văn minh. Để có được chất lượng đầu ra tốt nhất cho sinh viên trường Griffith đã áp dụng các trang thiết bị hiện đại nhất và cách truyền đạt luôn được đổi mới theo xu hướng tiếp thu của sinh viên trong mỗi lĩnh vực.

University of Griffith
Tư vấn du học Úc – University of Griffith

♦ Tham khảo trường cao đẳng Thiel College

Griffith có 5 cơ sở chính tại: South Bank, Nathan, Logan, Gold Coast, Mt Gravatt.

Các khóa học tại Griffith: Trường chuyên đào tạo ra các học viên thành thạo các lĩnh vực như: Luật, Âm nhạc, Y học, Nghệ thuật, Khoa học, Môi trường, Công nghệ thông tin , Giáo dục, Kinh tế,…

Về học phí thì tùy theo trình độ mà sinh viên lựa chọn khi vào trường:

Đại học – Cử Nhân: 15,000-22,000 Đô Úc mỗi năm

Cao đẳng: 15,000-20,000 đô Úc mỗi năm

Cao học: 18,000-22,000 đô Úc mỗi năm

♦ Thông tin về du học Mỹdu học Canada mới nhất

Thời gian bắt đầu khóa học: trường có 2 học kỳ chính – học kỳ 1 bắt đầu vào tháng 2 và học kỳ tiếp theo bắt đầu vào tháng 7.

Yêu cầu cần có khi muốn theo học các khóa học tại trường Griffith

Mỗi học viên cần trang bị sẵn sàng cho chương trình đại học mức IELTS 6.0 (tất cả các kỹ năng đều trên 5.5) hay một bằng cấp anh văn tương đương với mức anh văn này.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ địa chỉ bên dưới để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152 Fax: (848) 38 123.705
Website hỗ trợ thông tin: http://duhocuytin.edu.vn/
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/congtyduhocachau