DU HỌC ÚC

Tư vấn du học Úc: Cách thức xin visa du học

Xin visa du học Úc là một thủ tục bắt buộc để các bạn du học sinh sở hữu tấm vé thông hành đến đất nước ‘‘sạch đẹp nhất nhì thế giới’’ này. Thông thường các bạn phải mất ít nhất là 4 tuần để có được visa, tính từ ngày hồ sơ được chuyến đến tay Sở Di Trú.

Do vậy, các bạn cần phải chuẩn bị mọi giấy tờ đầy đủ trong thời gian sớm nhất để lấy được visa trước thời hạn nhập học của trường. Thủ tục này không quá không khăn. Nhưng bạn cần phải có người bản xứ hoặc tổ chức uy tín nào đó bảo trợ để giúp bạn xin visa. Thông thường, trường của bạn sẽ giúp bạn xin visa & thời hạn của visa phụ thuộc vào thời hạn của khóa học mà bạn đăng ký tại trường đó.

tư vấn du học úc
Tư vấn du học Úc từ http://duhocuytin.edu.vn – Cách thức xin visa

Cách thức xin visa du học Úc tổng quát như sau:

– Nộp hồ sơ du học Úc

Đầu tiên, bạn phải hoàn thành đầy đủ các thông tin cá nhân cũng như những hồ sơ cần thiết : đơn xin nhập học, đơn xin cấp visa, chứng chỉ tiếng anh…

Để có thể tiết kiệm thời gian & công sức, bạn có thể nhờ đội ngũ tư vấn du học Úc của website Du Học Uy Tín hỗ trợ những thông tin cụ thể.

– Gửi hồ sơ

Tiếp theo, bạn hoặc đơn vị tư vấn du học Úc sẽ gửi chúng đến trường mà bạn muốn đăng ký học để xét duyệt.

– Thư mời nhập học ở trường

Trường sẽ xem xét những yếu tố & điều kiện nhập học của bạn. Nếu được chấp thuận, trường sẽ gửi lại bạn thư mời học. Khi bạn gửi thư đồng ý, trường sẽ chuyển những giấy tờ cần thiết lên Sở Di Trú Úc để xin visa du học Úc.

– Thư xác nhận phê duyệt visa

Trong khoảng 4 tuần, hồ sơ của bạn sẽ có kết bạn. Khi được chấp thuận, bạn sẽ nhận được thư xác nhận được phê duyệt visa của sinh viên.

– Lấy visa

Qua Úc, bạn chỉ cần mang theo bản copy của thư xác nhận. Trường sẽ tiến hành khám sức khỏe. Ban mang kết quả cũng như một số văn bản liên quan khác do trường cung cấp đến Sở Di Trú để lấy visa & thẻ cư trú. Bạn nên nhớ là cần đặt lịch hẹn online trước cũng như mang theo tiền để thanh toán lệ phí.

Đó là các bước để xin visa du học Úc. Rất đơn giản phải không? Thế nhưng, trước khi lấy được chúng, bạn phải xem xét khá nhiều thứ : ngành học, trường học, cơ hội nghề nghiệp ra sao…. Nếu bạn vẫn chưa quyết định được những vấn đề này, hãy liên hệ ngay cho Công Ty Du Học Uy Tín, chúng tôi sẽ tư vấn & giải đáp những thắc mắc cho các bạn.

Mọi thông tin chi tiết quý phụ huynh vui lòng liên hệ Trung tâm tư vấn du học uy tín theo Hotline bên dưới để có thể nắm được những thông tin cập nhật mới nhất!

Du học Á Châu® – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin