DU HỌC ÚC

Tư vấn du học Úc – học bổng tại University of Western Australia

Cơ hội lớn du học Úc với học bổng danh giá tại Đại học University of Western Australia.

tư vấn du học Úc
Khuôn viên Trường UWA

Học bổng Thạc sĩ (course work) bắt đầu nhập học tháng 7/2016

• Giá trị học bổng 3.000 – 5.000(AUD) và 7.000 AUD cho từng năm học trong khoảng thời gian 2 năm học Thạc sĩ ở UWA.
  • Chương trình được áp dụng cho các sinh viên đã tốt nghiệp đại học với điểm trung bình môn học từ 7.0 trờ lên hoặc là 7.5 đối với trường đại học thuộc nhóm ll).
  • thông tin chi tiết các bạn xem tại Website chính thức của trường: http://www.studyat.uwa.edu.au/international/masters-scholarships

Chương trình học bổng dành cho bậc đại học 2016 – 2017

• Đây là lần đầu tiên Đại học University of Western Australia cấp học bổng bậc đại học cho 25 trường trung học phổ thông hàng đầu tại Việt Nam, đây sẽ là một cơ hội lớn cho các bạn đang có dự định du học phải không nào ?.
  • Học bổng lên tới 7000 AUD mỗi năm và kéo dài trong suốt quá trình học đại học.
  • Các thông tin chi tiết các bạn cứ vào đây: studyat.uwa.edu.au/vietnam

Chương trình và chuyên ngành học tại UWA:

• Từ bậc Đại học đến sau Đại học (Tiến sĩ và thạc sĩ).
  • UWA có rất nhiều lựa chọn cho các bạn gồm 9 khoa/ trường bao gồm: Xã hội học, Kiến trúc, Kỹ thuật, Kinh tế, Cảnh quan và Mỹ thuật trực quan, Sư phạm,Tin học và Toán học, Khoa học, Y khoa, Luật, Nha khoa và Khoa học Sức khỏe, Nghiên cứu Bản địa, và Khoa học.
  • Website: www.studyat.uwa.edu.au Đại diện của đại học Đại học University of Western Australia ở Việt Nam là : Ms: Trinh Ngô, Email: trinh.ngo@uwa.edu.au

Để được tư vấn kĩ càng và chuyên nghiệp hơn các bạn hãy đến với công ty du học Á Châu, chắc chắn sẽ không làm bạn phải phiền lòng, công ty với hơn 10 năm thâm niên trong nghề trong các lĩnh vự Tư vấn du học Úc, Tư vấn du học Mỹ, Du lịch vv … vậy còn chờ gì nữa nào hãy nhanh tay gọi điện vào số: 0903 083395

Có thể bạn quan tâm:

♦  Tư vấn du học Úc