DU HỌC ÚC

Tư vấn du học Úc – Trường Đại học Bond

Gần đây nhiều bạn liên hệ về tư vấn du học Úc để được hỗ trợ thêm thông tin về các trường nhằm có được định hướng tốt hơn khi chọn trường du học úc. Sau khi sàng lọc và chọn ra được những thông tin bổ ích, Du học uy tín đã viết thành một bài viết để các bạn dễ dàng tìm hiểu hơn nhé !

Trường Bond University là trường đại học sở hữu các trung tâm cũng như cơ sở chất lượng hàng đầu trong khu vực thuộc bang Queenland. Để hỗ trợ tối đa cho việc nghiên cứu và trải nghiệm các khóa học của sinh viên trường thiết kế các chương trình đào tạo kết hợp với thiết bị học tập công nghệ cao và thêm thư viện cao cấp trong khuôn viên trường.

Nói về khóa học, trường cung cấp cho sinh viên trên 3.000 khóa học trải đều trong các ngành học. Khi trải nghiệm việc học ở đây các bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời vì được đào tạo bởi những giảng viên ưu tú nhất Queenland và hỗ trợ tối đa từ phía nhà trường.

Trường đại học bond
Tư vấn du học úc – Trường đại học bond

Quá trình trải nghiệm của các cựu học sinh của trường ở những khóa trước đã nói lên được chất lượng khi các nhà tuyển dụng tìm đến để có được những nhân viên chuyên nghiệp nhất.

Tại sao bạn nên chọn trường Bond University?

• Bond là một trường đại học 5 sao – tiêu chuẩn cao nhất của bộ giáo dục Úc về nghiên cứu và đào tạo các chương trình học tập
  • Hỗ trợ cho sinh viên về kỹ năng cốt lõi
  • Cho học sinh môi trường thực tế để hòa nhập sớm nhằm có được trải nghiệm tốt nhất
  • Sau khi nhận được bằng đại học tại trường bạn có thể nhờ vào sự kết nối của trường trên 100 quốc gia khắp thế giới để có được sự hỗ trợ việc làm tối đa.
  • Ngoài ra, trường còn có các câu lạc bộ hay cộng đồng sinh viên để cùng nhau học tập giải trí.

♦ Tham khảo thêm về du học Mỹ du học Canada 2016

Chương trình học tập chi tiết:

Chương trình tiếng Anh

– Khóa General English: học phí: 295$/ tuần, khai giảng mỗi tháng

– English for Academic Purposes (EAP): gồm 3 level

Trường đại học Bond
Tư vấn du học Mỹ – Trường đại học Bond

♦ Bài viết liên quan: Tư vấn du học Úc – Trường Đại học New England

Học bổng

Bạn sẽ có cơ hội nhận được khoảng học bổng từ 25 đến 50% số học phí của mình cho các chương trình sau đại học và cử nhân khi có được các điều kiện sau:

• Kết quả học tập xuất sắc
  • Có tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và chứng minh được bạn có khả năng lãnh đạo
  • Ilelts trên 6.0 (Đại học) và trên 7.0 (sau đại học)

Mọi thông tin chi tiết quý phụ huynh vui lòng liên hệ đến trung tâm tư vấn du học uy tín theo Hotline bên dưới để có thể nắm được những thông tin cập nhật mới nhất!

Du học Á Châu® – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin