VISA DU HỌC

Visa du học Mỹ – Học sinh Ngô Thành Dũng

Công ty tư vấn du học Á Châu xin chúc mừng học sinh Ngô Thành Dũng – Sau nhiều nỗ lực cố gắng em Ngô Thành Dũng (sinh năm 1994, sống tại Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh) đã được Sứ Quán Mỹ cấp tấm Visa du học Mỹ tại trường Đại học Fresno Pacific như em từng mong ước.

Visa du học Mỹ - Ngô Thanh Dung
Visa du học Mỹ – Ngô Thành Dũng

Dũng chia sẻ:”…em thật sự không thể tin được mình đã được Sứ Quán chấp nhận…lúc đầu em sợ quá nên không nghe được nhưng một lúc sau lấy lại được bình tĩnh em đã nghe và trả lời được các câu hỏi của Sứ Quán. Cuối cùng ông ta cười xong đưa tờ giấy màu xanh cho em. Em mừng quá…” – Dũng vui mừng chia sẻ khi gặp lại anh chị bên Trung tâm tư vấn du học Á Châu

Đây cũng là một trong những kinh nghiệm quý giá cho các bạn có mơ ước trở thành một du học sinh trong tương lai nhé! Mọi thông tin chi tiết về Du học Quý phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn du học Mỹ – Úc – Canada miễn phí: