VISA DU HỌC

Visa du học Mỹ du học sinh Tạ Thúy Vi 2015

Visa du học Mỹ em TẠ THÚY VI – Tấm visa được mong chờ nhất trong tháng này. Công ty du học Á Châu xin chúc mừng em đã hoàn thành kỳ phỏng vấn du học Mỹ và đạt được tấm visa danh giá nhất để thực hiện ước mơ du học Mỹ của mình.

Visa du học Mỹ
Visa du học Mỹ học sinh Tạ Thúy Vi

Vi chia sẻ về lần phỏng vấn:”Lần đầu tiên em cảm thấy áp lực đè nặng lên mình như vậy – Sứ Quán rất đông và ai cũng muốn đi. Em không biết rằng mình có nằm trong số những người được chọn hay không… Ban đầu em rất sợ và còn nói lấp nữa nhưng khi bình tĩnh lại em thấy Sứ Quán cũng có thiện cảm với học sinh nên em đã cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi của họ và cuối cùng ông ấy cũng cười và đưa em giấy xanh.”

Em biết tiếng anh của em đã khiến cho các chị bên phòng tư vấn của công ty Á Châu gặp nhiều khó khăn lắm. Em xin lỗi vì lúc đầu không nghe lời mấy chị học anh văn cho tốt và ngày hôm nay em cảm ơn, em cảm ơn tất cả sự giúp đỡ từ Á Châu. Đặc biệt cảm ơn Chị Vân và Chị Yến đã giúp em có được một bộ hồ sơ hoàn thiện và luôn động viên em cố gắng. Một lần nữa em cám ơn các chị rất nhiều.” – Vi gửi thư cám ơn công ty sau khi có Visa du học

Chúc mừng em đã có được tấm visa trong tay và chúc em gặp nhiều may mắn trên chặn đường dài phía trước nhé Thúy Vi!

Mọi thông tin thắc mắc về du học vui lòng liên hệ đến Hotline 0903 083395 (Ms Vân du học) Trung tâm tư vấn du học uy tín – Du học Á Châu để được tư vấn du học MIỄN PHÍhỗ trợ xin visa của bất kỳ ngôi trường nào bạn lựa chọn!

» Có thể bạn đang tìm:

Du học Á Châu - Tư vấn du học Miễn Phí