DU HỌC THỤY SĨ

Xin học bổng du học Thụy Sĩ khó hay dễ?

Nhiều sinh viên không có điều kiện tài chính thường quyết định xin học bổng du học từ chính phủ hoặc tổ chức đảm bảo học tập lâu dài và ít tốn kém chi phí nhất. Đâu là kế hoạch xin học bổng du học Thụy Sĩ của bạn?

Làm thế nào nhận học bổng du học Thụy Sĩ
Các cách nhận học bổng du học Thụy Sĩ

Hướng dẫn sinh viên vài cách nhận học bổng du học Thụy Sĩ

1. Học bổng từ chính phủ

Thụy Sĩ và học bổng chính phủ Thụy Sỹ dành ưu tiên cho nhiều sinh viên khác nhau trên thế giới trong đó có Việt Nam chúng ta, học bổng chính phủ chỉ trong 9 tháng và để gia hạn và có học bổng du học chỉ có một cách duy nhất là thành tích học tập thật tốt và chủ động tham gia nhiều hoạt động cộng đồng và đóng góp cho xã hội.

2. Bài luận

Với một bài luận thật tốt sẽ giúp sinh viên tạo sự chú ý và nổi bật với các trường, nội dung bài luận về mục đích, nhiệm vụ học tập, định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp…bài luận sẽ giúp nhà trường hiểu hơn về cá nhân người viết, đồng thời có những đánh giá khách quan về các trường Thụy Sĩ.

3. Học bổng nhà trường và tổ chức

Đối với những trường Thụy Sĩ có nhiều trường đại học tặng ngay học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên quốc tế, giá trị không cao nhưng đó sẽ khích lệ học tập và không ngừng nâng cao kĩ năng đáp ứng yêu cầu mỗi trường đặt ra. Mỗi kỳ sinh viên du học Thụy Sĩ sẽ được đánh giá học lực, điểm số nhằm xét học bổng du học.

Học bổng du học Thụy Sĩ là con đường ngắn nhất giúp học sinh sinh viên Việt Nam tiếp cận với môi trường học tập châu Âu, phong cách hiện đại và bằng cấp giá trị cao.