Á Châu: Trung tâm tư vấn du học uy tín hiệu quả tại TPHCM

trung tâm tư vấn du học uy tín

Giữa một rừng các công ty tư vấn du học đua nhau mọc lên như hiện nay thì việc tìm một trung tâm uy tín là điều không hề dễ dàng đối với Quý Phụ huynh đang chuẩn bị cho con em mình đi du học. Nếu các bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa chọn được địa chỉ tin cậy thì hãy đến với Á Châu – một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín, hiệu quả ở TPHCM.

Cách nhận diện trung tâm tư vấn du học uy tín:

Các phụ huynh và học sinh nên lựa chọn trung tâm tư vấn du học đã có nhiều năm hoạt động trong nghề (ít nhất là 5 năm). Để tránh trường hợp đó là một công ty lừa đảo, ngoài ra với thâm niên nhiều năm trong nghề họ sẽ am hiểu mọi vấn đề về du học hơn những công ty mới thành lập.

Một trung tâm tư vấn du học uy tín sẽ tư vấn tỉ mỉ, tận tình cho bạn việc chọn trường, chọn ngành, chọn chỗ ở… Và bạn không phải mất quá nhiều thời gian cho việc hoàn thiện hồ sơ, thủ tục xin visa…

Một trung tâm tư vấn du học uy tín phải có văn phòng đặt tại địa điểm rõ ràng, trung tâm phải có giấy phép hoạt động đầy đủ.

Trung tâm uy tín thường có sự liên kết chặt chẽ với các trường đối tác. Họ sẽ tạo điều kiện cho bạn có thể liên hệ trực tiếp để trao đổi thông tin với những trường đối tác. Và họ sẽ có hợp đồng rõ ràng, chữ ký, đóng dấu đầy đủ khi hai bên làm hợp đồng.

Lưu ý: Ngoài chi phí dịch vụ du học, phía phụ huynh và học sinh không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Tiền học phí, phí xây dựng trường (nếu có)… các bạn sẽ đóng trực tiếp cho phía nhà trường nước ngoài chứ không phải thông qua trung tâm du học.

trung tâm tư vấn du học uy tín
Một số lưu ý khi tìm kiếm trung tâm tư vấn du học uy tín.

Vì sao bạn nên chọn công ty tư vấn du học Á Châu?

Công ty Á Châu là một trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn du học uy tín, hiệu quả chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh và toàn quốc. Với thâm niên hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học cho các học sinh, sinh viên, chúng tôi đã và đang chiếm được cảm tình của rất nhiều phụ huynh & học sinh.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm sâu trong lĩnh vực tư vấn du học chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn thật kỹ lưỡng, tỉ mỉ từ A đến Z cho bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên đi du học ở đâu, cách chọn trường, chọn ngành và làm sao để dành được học bổng du học…

Ngoài ra, Á Châu luôn cập nhật những thông tin mới nhất về vấn đề du học để phục vụ khách hàng nhằm cung cấp thông tin cho khách hàng một cách chính xác nhất & nhanh chóng nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng khi đến với trung tâm tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ biến nỗi lo của bạn thành sự an tâm, tin tưởng thật sự. Bạn sẽ hoàn toàn tin rằng Á Châu là trung tâm tư vấn du học uy tín hiệu quả nhất tại TP Hồ Chí Minh.

công ty tư vấn du học uy tín tại tphcm
Á Châu – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy tại Việt Nam

Mọi thủ tục được hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho bạn:

Công ty Á Châu luôn hoạt động vì quyền lợi của người học, luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh khi học sinh gặp phải khó khăn trong quá trình học.

Dịch vụ tốt, giá rẻ không phải trung tâm tư vấn du học nào cũng làm được như trung tâm tư vấn du học Á Châu, chi phí của chúng tôi luôn ở mức thấp nhất so với các công ty khác trên thị trường hiện nay.

Chính vì những lý do trên mà Công ty tư vấn du học Á Châu đã được rất nhiều khách hàng yêu mến. Hiện nay, chúng tôi chuyên tư vấn đi du học ở các nước: Mỹ, Úc, Canada, Thụy Sĩ, Anh, New Zealand, Hà Lan… Nếu bạn đang có nhu cầu đi du học thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé. Thành công của bạn chính là sự phát triển của công ty chúng tôi!

BGĐ CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU

Tham khảo: