DU HỌC CANADA

Công ty tư vấn du học Canada uy tín, visa nhanh chóng

Hiện tại bạn đang muốn tìm địa chỉ uy tín và chất lượng để tư vấn du học Canada, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều những công ty tư vấn du học hoạt động “chui”, chuyên đi lừa đảo khách hàng, rồi sau đó một thời gian lại lăn tăm mất tích khiến cho bạn tiền mất tật mang. Cũng chính vì lý do đó mà công ty tư vấn du học Á Châu đã ra đời sẽ là người bạn đồng hành cùng với bạn chinh phục sự chìa khóa thành công ngay từ bây giờ.

Vì sao bạn lại chọn du học Canada?

Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trong khu vực Châu Mỹ, cùng với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế và đặc biệt hơn đó chính là chi phí học tập tại đây thường rẻ hơn rất là nhiều so với những quốc gia khác tại châu Á, châu Úc, châu Mỹ…

Tại đây mỗi một năm học thường có 3 kỳ học chính vì thế mà thời gian để hoàn thành một chương trình học tập tại Canada thường được rút ngắn hơn rất nhiều lần so với những quốc gia khác, và vì thế mà bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như chi phí.

du học Canada có chi phí rẻ hơn Mỹ và quốc gia Châu Âu

Chi phí khi du học Canada không cao như Mỹ hay các quốc gia châu Âu khác. Sinh viên chỉ phải trả học phí cao hơn đôi chút so với các sinh viên tại nội địa. Học phí trung bình một năm để nhận bằng cử nhân là khoảng 20.000- 30.000 CAD/ năm (2016-2017), trong khi đó mức chi phí ở Mỹ dao động từ 35.000 – 45.000 USD/ năm.

Chi phí sinh hoạt Canada nằm mức trung bình nhưng an ninh tốt, môi trường thuận lợi. Du học sinh quốc tế tiêu tốn chi phí sinh hoạt từ 7.000- 15.000 CAD/ năm, còn khi học tại Mỹ mức phí từ 15.000 – 23.000 USD/ năm.

Tiếng Anh chính là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi ở trong những trường đại học và cao đẳng. Có lẽ đây chính là một trong những ưu điểm hàng đầu dành cho những bạn du học sinh khi chương trình đào tạo bằng tiếng anh vẫn chưa bị lỗi thời, bên cạnh đó nó cũng tạo điều kiện cho tất cả các bạn sinh viên được có cơ hội cập nhật những kiến thức học tập mới nhằm đảo bảo cho tương lai và công việc sau khi ra trường.

Khi du học tại Canada bạn cần thực hiện thủ tục visa và hồ sơ theo đúng quy định của chính phủ Canada. Đặc biệt là có cả 2 chương trình chứng minh tài chình và không cần phải chứng minh khả năng tài chính, thích hợp với nhiều hoàn cảnh gia đình khác nhau.

Sinh viên còn có cơ hội định cư làm việc Canada sau khi hoàn thành chương trình học.

Ngoài ra sau khi du học, sinh viên còn có cơ hội định cư tại quốc gia này, Canada có nhiều chương trình khuyến khích học sinh quốc tế định cư sau khi hoàn thành việc học. Các chương trình phổ biến như Post-graduation work permit, provincial nominee, federal economic immigration,..Sinh sống và làm việc tại một quốc gia an toàn và có điều kiện lý tưởng chính là mơ ước của rất nhiều du học sinh không chỉ Việt Nam mà trên toàn cầu. Hãy nắm bắt cơ hội này nhé.

Á Châu, địa chỉ tin cậy tư vấn du học miễn phí

Nhằm tạo điều kiện giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có thể du học thành công thì việc lựa chọn công ty du học uy tín và chất lượng và vô cùng quan trọng, nếu lựa chọn công ty tốt sẽ giúp cho bạn có thêm các kiến thức hữu ích và chấp cánh cho hành trang trên con đường du học phía trước.

Tư vấn du học Canada tại công ty du học Á Châu

Công ty tư vấn du học Á Châu là công ty đã hoạt động trong lĩnh vực giáo dục du học trong nhiều năm, đồng thời cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và đỡ rất nhiều những bạn học sinh và sinh viên thành công trên con đường du học ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Chính vì lẽ đó bạn hoàn toàn yên tâm khi tới với công ty tư vấn du học Canada, bạn sẽ có được sự tư vấn chính xác nhất trong quá trình chọn ngành học, trường học đang hot nhất hiện nay và có lợi cho tương lai sau này của bạn. Ngoài ra thì chúng tôi còn tận tình hướng dẫn tới bạn những bước làm thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị khi đi du học.

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *