DU HỌC MỸ

Du học Mỹ – Lý do nên chọn Oncampus Texas

Theo dịch vụ tư vấn du học Mỹ uy tín – Sinh viên sẽ có cơ hội sống và học tập tại đại học Oncampus Texas. Đây là một trường đại công lập lớn, tọa lạc ở trung tâm của Texas.
Đại học Oncampus Texas cung cấp một cơ sở lý tưởng cho các sinh viên quan tâm đến trải nghiệm thực tế cuộc sống ở Hoa Kỳ. Trường Oncampus Texas ở thị trấn Denton nằm trong khu đô thị lớn Dallas-Fort Worth. Nơi đây được đặt tên là thị trấn nhỏ tốt nhất nước Mỹ trong 2 năm liên tiếp bởi USA Today về vẻ đẹp, thân thiện, hấp dẫn, cơ hội và ẩm thực giải trí của mình. Trường OnCampus TEXAS được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học Khu vực Nam Mỹ (viết tắt SACS).

du học mỹ với trường North Texas
Du học Mỹ trường đại học North Texas

♦ Tự làm hồ sơ du học – Lợi hay hại?

Trải nghiệm sinh viên phong phú: Khi trở thành sinh viên Đại học Oncampus Texas ngay từ khi bước vào trường sinh viên đã được giảng dạy hoàn toàn bởi đội ngũ giảng viên chất lượng.
Sinh viên có thể sử dụng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của trường. Để phục vụ việc học có: thư viện, phòng máy tính, nhà hàng, sân vận động, dịch vụ sức khỏe và nghề nghiệp… Trường rộng đến 353 ha với các môn thể thao hấp dẫn như: bóng đá, bóng chuyền, tennis, điền kinh, bơi lội, môn lặn…

Môi trường học tập thuận tiện: Lớp nhỏ chỉ 20 sinh viên trở xuống. Tất cả nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho mọi sinh viên.

Chương trình giảng dạy
Trường On Campus TEXAS có 2 kỳ nhập học là vào tháng 1 và tháng 9 để sinh viên có thể sắp xếp thời gian hợp lý. Trong 1 năm sinh viên sẽ có 2 học kỳ (9 tháng). Tại Campus TEXAS giảng dạy năm nhất Đại học với cấu trúc chương trình như sau:
– Lớp học thuật lấy tín chỉ đại học.
– Lớp luyện Anh ngữ học thuât.
– Lớp luyện Anh ngữ chuyên ngành.
– Lớp luyện TOEFL.

Chi phí:
Học phí $24,900
Phí ăn, ở ký túc xá $9,275
Các phí bắt buộc: $5,540
(Bảo hiểm y tế, sử dụng thư viện, đi lại trong trường và phương tiện giải trí)
Quy trình hồ sơ:
– Đơn đăng ký nhập học của sinh viên.
– Học bạ 3 năm gần nhất và dịch thuật.
– Bằng tốt nghiệp THPT và dịch thuật.
– Bảng điểm IELTS/TOEFL (hoặc sinh viên có thể làm bài test tiếng Anh riêng của trường đưa ra).
– Đối với sinh viên muốn xin học bổng của trường: có thể phỏng vấn qua Skype với ban đại diện của trường.
– Phí duyệt đơn: Miễn phí.

Lưu ý: các bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin du học Úc tại Á Châu theo đường dẫn này nhé Tư vấn du học Úc uy tín tại TP HCM

Nguồn: tư vấn du học Mỹ

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *