DU HỌC MỸ

Du học Mỹ tại Trường Đại học West Texas

Có phải các bạn đang tìm một điểm đến lý tưởng để du học với chất lượng giáo dục đảm bảo nhưng học phí lại không quá đắt đỏ cùng với những suất học bổng hỗ trợ sinh viên. Đại học West Texas A&M nằm trong hệ thống Đại học Texas A&M danh tiếng ở Mỹ với kinh nghiệm giảng dạy hơn 100 năm sẽ cung cấp tất cả những gì mà bạn mong muốn.
Trường thành lập từ năm 1910, Đại học West Texas A&M (WTAMU) nằm ở phía Đông Bắc thị trấn Canyon, bang Texas. Những chương trình tại trường không chỉ giúp bạn có được một tấm bằng giá trị mà còn mở ra một con đường giúp bạn đạt được mục tiêu và ước muốn nghề nghiệp của mình.

♦ Có thể bạn chưa biết: Kinh nghiệm chọn ngành học P1

Tư vấn du học Mỹ - Trường đại học Texas
Du học Mỹ – Trường đại học Texas

Theo như lời kể khách qua đường khi đi ngang qua khu vực tòa nhà chính lâu đời của trường Đại học West Texas A&M tại Canyon năm 1916 đã phải thốt lên rằng “thật là một kiến trúc đẹp tại Texas chỉ chỉ đứng vị trí thứ 2 sau tòa nhà Capitol nổi tiếng”. Tòa nhà với 4 tầng cổ kính bậc nhất nằm trong khuôn viên rộng 135 ha.
Còn một điều đáng lưu tâm hơn là chi phí tại Đại học West Texas A&M lại rất phải chăng với tổng chi phí học tập và sinh hoạt năm học 2014 – 2015 cho sinh viên quốc tế bậc Cử nhân chỉ 21,050USD/năm, thấp hơn rất nhiều so với mức chi phí trung bình của các trường đại học khác trong nước là hơn 31,000USD/năm.
Là trường danh tiếng về đào tạo chuyên ngành kinh tế tài chính rất chất lượng. Bảng xếp hạng quốc gia, chương trình thạc sĩ khoa học về tài chính và kinh tế của trường nằm trong top 10 năm 2015.
Nhiều suất học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập giỏi và xuất sắc.

 

Nhiều cơ hội Học bổng giá trị tại Đại học West Texas A&M:
Trường cũng cung cấp các suất học bổng khích lệ cho sinh viên quốc tế có điểm trung bình học tập đáp ứng đủ yêu cầu cho cả chương trình đại học và sau đại học. Với điểm trung bình GPA 3.2 trở lên sinh viên sẽ nhận được Học bổng học thuật (Academic Scholar) trị giá 5,100 USD/kỳ cho hệ Đại học; Với điểm từ GPA 3.0 trở lên sinh viên sẽ nhận được học bổng hơn 3,300 USD/ kỳ đối với hệ sau Đại học.
Học bổng được áp dụng cho suốt quá trình học đại học & 2 năm sau đại học nữa. Công ty du học Á Châu đã, đang và sẽ tiếp tục cập nhật, hỗ trợ SV đăng ký chương trình học bổng tại Đại học West Texas A&M và các trường Đại học khác.
Cơ hội không cần thi TOEFL/IELTS và GMAT/GRE.
Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo sau đại học rất đa dang và sinh viên có điểm GPA từ 3.0 trở lên thì sẽ được miễn kỳ thi GMAT/GRE. Có nghĩa là nếu sinh viên có điểm học tập tốt, sinh viên sẽ không cần phải có điều kiện tiếng Anh nào như: TOEFL hoặc IELTS và không cần tham gia kỳ thi GMAT/GRE sau khi hoàn thành khóa tiếng Anh dự bị tại trường nhưng vẫn được nhập học tại trường.

♦ Tham khảo thêm về Du học Úc

Nguồn: bài viết từ bộ phận chuyên môn Tư vấn du học Mỹ của Du học Á Châu

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *