DU HỌC MỸ

Du học Mỹ – Đại học Vermont (The University of Vermont)

Du học Mỹ – Nằm ở vị trí thứ 36 trong danh sách các trường công lập hàng đầu tại Mỹ và thứ 82 trong những trường Đại học tốt nhất năm 2014 đã giúp cho Vermont trở thành một trong những ứng viên hàng đầu trong lựa chọn du học Mỹ

Bạn đang tìm một trường có thể giúp bạn thực hiện ước mơ học tập và nghiên cứu về kinh doanh hay các ngành như sinh học , kỹ thuật,…Hãy cùng Trung tâm tư vấn du học Mỹ xem xét về những điều kiện cũng như cơ hội từ trường Đại học Vermont nhé!

trường đại học Vermont
Du học Mỹ – Trường đại học University of Vermont

Đặc điểm chung về trường

Đứng Top 5 trong số các trường được thành lập đầu tiên của tiểu bang Vermont với tuổi đời hơn 200 năm tuổi. Những điều khiến bạn đọc không thể không thích ở trường Đại học này là chất lượng giảng dạy và các hệ thống hiện đại hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập. Trường hỗ trợ giảng dạy các lĩnh vực như Kinh Doanh, Sinh Học, Kỹ Thuật, Môi Trường và thêm một số ngành khác.

Đặc biệt, khi học tại trường bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình trình độ học tập để cố gắng vì trường có rất nhiều khoa như: 7 khoa Đại học và 1 Khoa sau Đại học, Khoa Y, Khoa Cử Nhân Tài Năng. Những khoa này thường dành cho những học viên thật sự giỏi và muốn theo đuổi tiếp sự nghiệp học tập tại trường.

Nếu bạn lo ngại về vị trí địa lý của trường và độ an toàn khi học tại đây thì xin hãy quên đi suy nghĩ đó nhé! Vì bạn sẽ được học tập trong một ngôi trường được bao quanh bởi hai dãy núi lớn. Với khung cảnh tuyệt đẹp và bình yên, tự nhiên, trường đã thu hút rất nhiều học viên đến từ các nơi trên khắp thế giới.

♦ Bài viết liên quan: Du học Mỹ – Đại học New Hampshire

Yêu cầu cần có:

Đại học:

  • TOEFL iBT 79
  • IELTS 6.5

Thạc sĩ:

  • TOEFL 90
  • IELTS 6.5

GRE (hay GMAT) tùy theo ngành bạn muốn học

Thời gian nhập học: tháng 1, 5, 8 hàng năm

Lưu ý: Về vấn đề chi phí trong quá trình học các bạn có thể tham khảo thêm tại website http://duhocuytin.edu.vn/ nhé! Hoặc có thể gửi email chúng tôi sẽ hồi đáp trong khoảng thời gian nhanh nhất!

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *