VISA DU HỌC

Visa du lịch Hàn Quốc Nguyễn Thị Thanh Thúy

Không chỉ sở hữu thế mạnh về Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ xin visa du học, Trung tâm Du học Á Châu còn được giới du lịch biết đến như một công ty du lịch uy tín nữa nhé các bạn! Bên dưới là Visa du lịch của em Nguyễn Thị Thanh Thúy đến Hàn Quốc – một trong những nước đi du lịch khó nhất trong khu vực Châu Á.

“Em rất vui khi được làm việc với anh chị bên Công Ty Du Học Á Châu. Nhờ anh chị mà em có thể được đi du lịch Hàn Quốc như mong muốn từ rất lâu của mình. Em có thể được đến và tham quan đất nước mà những thần tượng “op-pa” của em đang sống và trải nghiệm nền văn hóa của họ nữa…” – Thanh Thúy chia sẻ niềm vui với các anh chị trong công ty.

♦ Tham khảo thêm dịch vụ du học Úcdịch vụ du học Canada

Visa du lịch Hàn Quốc Nguyễn Thị Thanh Thúy

“Lời đầu tiên em xin cám ơn Công ty đã giúp em thực hiện ước mơ của mình. Em biết với những điều kiện em có thì rất khó để đi du lịch nhưng anh chị đã cố gắng hoàn thiện hồ sơ và động viên em. Em cám ơn anh chị! Chúc Chị Vân nói riêng và toàn thể nhân viên của công ty sẽ thành công và có nhiều sức khỏe, may mắn để tiếp tục giúp đỡ những bạn muốn đi du học – du lịch như em.”

Công ty du lịch – du học Á Châu cám ơn lời chúc của Thanh Thúy và chúc em có được một kỳ đi du lịch thật vui nhé!

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline của công ty du lịch – du học Á Châu theo địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí 24/7:

Du học Á Châu – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin