VISA DU HỌC

Chia sẻ của Bạch Thị Xuân Trân – Visa du học Mỹ 05-2015

Du học sinh Bạch Thị Xuân Trân chia sẻ cảm xúc của mình sau khi đậu Visa du học Mỹ trường California State University Sacramento.

“…Lời đầu tiên Em và gia đình xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Á Châu và các Anh Chị bên công ty.
Nhờ sự tư vấn, hướng dẫn và giúp đỡ tận tình của các anh chị trong thời gian qua đã giúp em biến ước mơ du học thành sự thật sau khi hoàn thành mọi thủ tục xin nhập học em thật sự rất vui và hạnh phúc.
Nhân đây em cũng xin chúc Công ty du học Á Châu và thành viên Công ty Á Châu ngày càng thành công và phát triển hơn thế nữa
Em xin chân thành cảm ơn!”

PHONG-VAN-XIN-VISA-BACH-THI-XUAN-TRAN.
Đôi dòng chia sẻ của học sinh Bạch Thị Xuân Trân – Công ty du học uy tín

Có thể bạn quan tâm: ♦ Những lợi ích bất ngờ khi chọn dịch vụ du học Mỹ uy tín

Công ty du học Á châu vô cùng vui mừng khi nhận được tin đã vượt qua kỳ phỏng vấn từ em Bạch Thị Xuân Trân. Đây chính là động lực cho mọi thành viên trong công ty sau những ngày khó khăn giúp em có được tấm Visa du học. 3 tháng rèn luyện anh văn đôi lúc em nản lòng nhưng không bỏ cuộc sau khi nhận được lời động viên từ phía anh chị bên Công ty. Cùng với sự sắp xếp hồ sơ cũng như căn dặn em những câu hỏi phỏng vấn mọi người rất vui khi em có được tấm Visa trên tay mình.

Công ty du học Á Châu một lần nữa xin chia sẻ Niềm Vui của em và gia đình. Mong em sớm thành công trong môi trường học tập mới để có được tương lai như em và anh chị đã từng mong đợi nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn du học miễn phí nhé!