VISA DU HỌC

Chúc mừng học sinh Phạm Xuân Lộc có visa du học Mỹ

Visa du học Mỹ là ước mơ của bất kỳ sinh viên nào muốn du học…Nụ cười hạnh phúc khi cầm trong tay giấy chấp nhận từ Sứ quán Mỹ là tất cả những gì Á Châu mong muốn kể từ khi bạn đến với chúng tôi. Du học Á Châu xin chúc mừng bạn Phạm Xuân Lộc đã đạt được visa du học Mỹ ngay lần đầu tiên phỏng vấn du học. Sinh ra tại thành phố Hồ Chí Minh là thế mạnh của Lộc nhưng em gặp trục trặc trong quá trình hoàn thiện hồ sơ nên Lộc và gia đình đã đến công ty nhờ sự trợ giúp của các anh chị bên bộ phận tư vấn. Tuy bước đầu gian nan nhưng được sự động viên từ gia đình và công ty nên Lộc khá tự tin bước vào Sứ quán và mang về niềm vui cho gia đình và cả công ty du học Á Châu.

Thêm một lần nữa Du học Á châu xin được chia sẻ niềm vui với gia đình học sinh Phạm Xuân Lộc và chúc em có một tương lai nhiều may mắn và thành công nhé!

visa du học mỹ 2015
Visa du học Mỹ 2015 học sinh Phạm Xuân Lộc

Lưu ý: Với những bạn có thành tích học tập loại khá giỏi hãy nhanh tay hoàn thành bộ hồ sơ du học của mình và gọi đến Du học Á Châu theo Hotline 0903 083395 (Ms Vân du học) hoặc đến trực tiếp địa chỉ bên dưới để có cơ hội giành được nhiều suất học bổng trị giá lên đến $5000 nhé!

Dịch vụ du học MỹDịch vụ du học Úc

Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com