VISA DU HỌC

Du học Úc – Visa du học điện tử Võ Lê Tố Hà

Không chỉ được khách hàng biết đến với uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực du học Mỹ, Du học Á Châu còn hỗ trợ cho không ít các bạn muốn định cư hay đi du học Úc. Và dưới đây là tấm Visa điện tử của học sinh Võ Lê Tố Hà sinh năm 1996, sống tại Hà Thành, Tây Ninh – Du học Úc tại trường Southern Cross.

Visa du học Úc - Võ Lê Tố Hà
Visa du học Úc – Võ Lê Tố Hà

Tham khảo dịch vụ du học Úc

“Lời đầu tiên em xin cảm ơn anh chị chuyên viên của công ty du học Á Châu, nhờ có sự hỗ trợ tận tình của các anh chị trong quá trình hoàn thiện hồ sơ mà em có thể đi du học Úc để thực hiện ước mơ của mình. Khi nhận được thông báo điện tử của Sứ Quán em vừa vui mà lại vừa lo nữa, trước khi có Visa em cứ trông mong nhưng có rồi em lại thấy nhớ Việt Nam và em cũng không biết bao giờ mới gặp lại anh chị nữa. Em chỉ biết chúc anh chị luôn khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống để có thể giúp đỡ những bạn có mong muốn du học như em có thể đi du học được dù hồ sơ có khó đến đâu. Em cám ơn anh chị rất nhiều…” – Vài dòng chia sẻ trong thư của học sinh Tố Hà gửi đến Công ty du học Á Châu.

Công ty du học Á Châu xin chúc mừng em Võ Lê Tố Hà đã có được chiếc Visa du học Úc. Du học Úc là ước mơ của em, tuy sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian sắp tới nhưng Á Châu sẽ chúc em luôn gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường du học của mình nhé!

Mọi thông tin chi tiết về việc xin Visa du học Úc – Mỹ – Canada quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học Á Châu để được tư vấn du học miễn phí và hỗ trợ những thông tin du học mới nhất theo địa chỉ sau:

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU
Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Du học Á Châu® – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *