VISA DU HỌC

Du học Mỹ – Dương Ngọc Diệu Yến chia sẻ niềm vui đậu phỏng vấn

Diệu Yến chia sẻ niềm vui của mình về việc đậu phỏng vấn Du học Mỹ lần 2, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến với công ty du học Á Châu, sau đây là những suy nghĩ của yến chia sẻ:

duong ngoc dieu yen

Em là Dương Ngọc Diệu Yến, cựu sinh viên trường HUFLIT, em đã đậu phỏng vấn du học lần thứ 2 vào ngày 05/01/2016. Trường hợp của em khả năng đậu rất khó nhưng nhờ sự kỹ lưỡng, tận tình của công ty du học Á châu mà em đã vượt qua dễ dàng. Em rất cám ơn công ty đã giúp em có được cơ hội học tập ở một môi trường giáo dục tốt nhất thế giới. Em biết đến với công ty du học Á Châu rất tình cờ và lựa chọn , tin tưởng ở Công ty là quyết định sáng suốt. đúng đắn nhất của em!

Em chúc các anh chị luôn mạnh khỏe và công ty ngày càng phát triển thịnh vượng! Thân ái!

– Du học Á Châu xin cám ơn em và gia đình đã tin tưởng và để công ty giúp em hoàn thành ước mơ du học của mình. Sự tin tưởng của em là tất cả những gì công ty mong muốn có được từ khách hàng và cũng là nguồn động viên giúp các anh chị trong công ty hoàn thành trách nhiệm hướng dẫn và giúp đỡ những bạn du học sinh như em vào thời gian tới. Xin chúc em lên đường du học Mỹ gặp nhiều may mắn nhé!

Lưu ý: Nếu muốn “săn”  học bổng du học hãy nhanh tay tay hoàn thành hồ sơ du học và gửi đến địa chỉ bên dưới để có cơ hội sở hữu hàng trăm học bổng du học có giá trị lên đến $5000 nhé! Trong quá trình chuẩn bị Á Châu sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí giúp bạn có một bộ hồ sơ hoàn thiện!

Có thể bạn quan tâm:

♦  Dịch vụ du học Úc

♦  Dịch vụ du học Canada

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *