DU HỌC MỸTHÔNG TIN DU HỌC

Những trường đại học khó vào nhất nước Mỹ (Phần 1)

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng đang do dự không biết phải xin vào trường nào…Bạn lo lắng về độ khó cũng như độ phù hợp học lực và cả khả năng của mình đối với trường sẽ chọn có thích hợp hay không? Hãy cùng Du Học Uy Tín EDU tìm hiểu về Những trường đại học khó vào nhất – danh tiếng nhất – đào tạo chất lượng nhất để có được lựa chọn du học tốt nhất nhé!

9. Học viện công nghệ Massachusetts

Massachusetts được xếp vào vị trí thứ 9 trong danh sách những trường đại học có đầu vào khó nhất dành cho du học Mỹ. Theo số liệu thống kê về thông tin du học Mỹ 2016 cho thấy trong số hơn 15 ngàn tân sinh viên chỉ có khoảng 13% được trở thành tân sinh viên của học viện công nghệ Massachusetts thôi nhé các bạn!

du học Mỹ
Du học Mỹ tại đại học Mattsachusetts

8. Đại học Brown

Hệ thống trường tư thục các trường Ivy League bao gồm Đại học Brown nằm ở Rhode Island. Với con số ấn tượng là 12,6% sinh viên được chọn vào học tại đại học Brown khiến bạn đủ giật mình chưa nhỉ? Hay con số này – 15% trong tổng số 12,6% đó là những bạn đứng ở vị trí số 1 hoặc 2 trong bảng xếp hạng kết quả học tập tại trường trung học!!!

7. Đại học Princeton

Được biết đến là một trường tư thục tại Princeton thuộc bang New Jersey – một trong 8 trường đại học lớn của hệ thống giáo dục Ivy League. Không những thế đại học Princeton còn là một trong 4 trường đại học có tuổi đời “lớn nhất” tại Mỹ. Tại sao Princeton lại được xếp ở vị trí thứ 8 về độ “khó vào” như vậy? Tỷ lệ trúng tuyển vào trường là 1,792 sinh viên trong tổng số 17,563 đơn xin được xét tuyển – tỷ lệ này tương đương với khoảng 10,21%, một con số không tưởng khiến bất kỳ du học sinh nào cũng mong muốn một lần được học. Một vài điều sẽ làm bạn bất ngờ về trường đại học Princeton nữa đó chính là: Được mệnh danh là trường đại học có khuôn viên tuyệt nhất tại Mỹ, là ứng viên sáng giá trong top những trường đại học hàng đầu của Mỹ.

Có thể bạn đang tìm:

6. Đại học Havard

Đây mới chính là trường đại học “già nhất” của Mỹ nhé các bạn! Không những già nhất mà Harvard còn là trường nổi tiếng về khả năng giảng dạy cũng như tỷ lệ nhận sinh viên vào khó đến mức không tưởng (tỷ lệ sinh viên được tuyển chỉ nằm ở mức 9,3%). Nền giáo dục Mỹ là một nền giáo dục mà bất cứ du học sinh nào cũng muốn được học và đại học Harvard cũng là một trường đại học mà bất kỳ du học sinh nào cũng muốn được vào! Sự kết hợp này tạo nên những nhân tài chưa từng có trong lịch sử nên Harvard được biết đến như một “Chiếc Nôi Thần” nuôi dưỡng những nhân tài kiệt xuất cho thế giới nói chung và nước Mỹ nói riêng.

Xem tiếp Những trường đại học khó vào nhất nước Mỹ Phần 2 và những bài viết với nhiều thông tin du học bổ ích hơn tại http://duhocuytin.edu.vn/ nhé!

Mọi thắc mắc quý phụ huynh và bạn đọc muốn hiểu rõ hơn vui lòng liên hệ Hotline 0903083395 (Ms Vân du học) để được giả đáp tận tình hoặc có thể đến tại địa chỉ bên dưới để được nhân viên tư vấn du học hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com