DU HỌC MỸ

Tư vấn du học Mỹ – Top 5 trường nhiều nữ sinh hấp dẫn nhất tại Mỹ

Hôm nay tạo không khí một chút nhé, mình sẽ nói về top 5 các trường đại học có nhiều nữ sinh xinh đẹp và nóng bỏng nhất, dành cho bạn nam du học Mỹ nào muốn có người yêu hoặc F.A lâu năm nhé. Các bạn nữ cũng nên xem nữa nha.

Theo TFM, thì khá nhiều người bất ngờ khi chứng kiến nét đẹp lỗng lẫy của các nữ sinh viên đại học không thua kém gì bất kì hoa hậu hay người mẫu nào theo thống kê mới nhất.

Đại học Arizona

Tư vấn du học Mỹ
Hot girl các trường Đại học xinh đẹp như người mẫu, diễn viên.

Đại học Arizona thuộc tiểu bang Arizona năm ở thành phố Tucson phía Tây nam Mỹ. Đây là trường công là trường có uy tín cao cũa Mỹ. Trường tổ chức theo kiểu đại học đa ngành và một số bộ môn mang tính độc lập (Department).

Arizona có khá nhiều các cơ sổ nghiên cứu, đào tạo và triển khai sản xuất nhiều lĩnh vực như bệnh viện, rạp chiếu phim, nhà há, sân vận động, trang trại chăn nuôi hay trồng trọt trực thuộc hoặc liên kết, nhà thi đấu, một số tổ hợp sản xuất hay nhà máy.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhận được nhiều giải thưởng uy tín : giải Thuỷ động học quốc tế (International Hydrology Prize), Nobel, Pulizer, MacAthur, Vetlesen.

Đại học bang Florida

Là một trường nghiên cứu công Đại học Florida được thành lập năm 1853 tại Gainesvill, Florida. Với số lượng 46.000 sinh viên theo học các khóa đại học và sau đại học. Một số trường cao đẳng thuộc Đại học Florid: khoa học, dịch vụ công cộng, Nha sĩ, y tế công cộng, Y khoa, điều dưỡng, dược, nghệ thuật tự do, thú ý, kinh doanh.

Đại học miền Nam California

Đại học California hoặc Viện Đại học california (University of Southern California, viết tắt là USC) là trường đại học tư thục, phi lợi nhuận nằm ở thành phố Los Angeles bang calofornia. Trường được thành lập năm 1880, là cơ sở giáo dục lâu đời nhất bang California.

Tư vấn du học Mỹ
Hot girl các trường Đại học xinh đẹp như người mẫu, diễn viên. (Nguồn IE)

Trường được hai tờ tạp chí danh giá từ Time và The Princeton Review bầu chọn với danh hiệu ” Trường đại học của năm 2000 “. Gần 20 năm nay thì trường đã tăng hạng từ hạng thứ 44 năm 1996 lên đến hạng 22 năm 2011 theo khảo sát cua tờ báo US News. Hồ sơ nhập học của trường đến từ 150 quốc gia và từ 50 tiểu bang của mỹ.

Đại học bang Arizona

Trường được thành lập 1885 với bề dày hơn 100 năm lịch sử, Arizona là trường công lập về nghiên cứu. với 4 cơ sơ sở cộng với số lượng sinh viên là 65.000 người trải đều trên các cơ sở Glendale, Mesa, Tempe, Trung tâm Phoenix. Một vài khoa của trường đại học Arizona là xã hội, y học, báo chí truyền thông đại chúng, lãnh đạo và quản lý toàn cầu, kỹ thuật, thiết kế, kinh doanh, nghệ thuật và khoa học, tư pháp hình sự và tội phạm…

Đại học Texas

Hầu hết các bạn du học Mỹ đều ít nhiều nghe đến cái tên Texas tại Austin (University of Texas at Austin) rồi đúng không? Đại học Texas là một trường đại học nổi tiếng công lập lớn nhất tại Mỹ đồng thời là cơ sở lớn nhất của hệ thống trường đại học Texas. Trường được thành lập 1883 với bề dày lịch sử hơn 140 năm công với số lượng 50.000 sinh viên chuyên về nghiên cứu. Hằng năm hơn 8.700 sinh viên được trao bằng cử nhân rứ tổng hợp 170 ngành của trường.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm sâu trong lĩnh vực Tư vấn du học Mỹ, Úc, Thụy sĩ, Canada, du lịch vv … chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn thật kỹ lưỡng, tỉ mỉ từ A đến Z cho bạn ngoài ra công ty sẽ  tư vấn cho bạn nên đi du học ở đâu, cách chọn trường, chọn ngành và làm sao để dành được học bổng du học … Vậy còn chờ gì nữa nào hãy nhanh tay gọi điện vào số 0903 083395 để được tư vấn kĩ càng hơn nhé.

♦  Tư vấn du học Mỹ

♦  Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín

♦  Trung tâm tư vấn du học mỹ tại tphcm

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *