DU HỌC MỸ

Tư vấn du học Mỹ – lấy bằng MBA của Mỹ tại Việt Nam

Du học Mỹ để lấy bằng MBA , không cần , hiện nay Viện đào tạo quốc tế (IEI) – DHQG TP HCM đã kết hợp với Trường đại học Andrewn để học sinh học sinh có thể học tập và sinh sống tại việt nam. Mình sẽ Tư vấn du học Mỹ cho các bạn học tại việt nam như sau: 

MBA được hiểu là chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh một chương trình quốc tế do các trường trong nước hợp tác và liên kết với các trường đại học có chất lượng và uy tín ở mỹ nói riêng và quốc tế nói chung triển khai chương trình ngay tại Việt Nam tạo điều kiện cho các bạn học tập tại việt nam mà không cần phải đi du học mỹ tốn kém.

Tư vấn du học Mỹ
Chứng chỉ MBA (nguồn: IE)

Để sở hữu được tấm bằng MBA từ một trường đại học quốc tế uy tín khi du học mỹ thì chắc chắn chi phí sẽ không hề nhỏ như là ăn ở, đi lại hoặc bỏ dở công việc đang làm thì đã làm cho nhiều người phải đắn đó suy nghĩ khá nhiều. Vì vậy, Một số bạn thì quyết định không theo học MBA. Tuy nhiên, nhiều chương trình đã được triển khai trong đó có chương trình học tại chỗ, chất lượng giáo viên và bằng cấp của những khóa MBA chất lượng đã ra đời tạo nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Đầu tiên cùng du học uy tín tìm nhiều nhé:

Trường đại học Andrews

Tư vấn du học Mỹ
Trường đại học Andrews (nguồn: IE)

Được thành lập tại Michigan vào năm 1874, là một trong những trường đại học lâu đời và có chất lượng đạo tạo uy tín hàng đầu ở khu vực Trung Bắc tại Mỹ. Trường được Bộ giáo dục North Central Association of Colleges and Schools (NCACS) trực thuộc Hội đồng kiểm định đào tạo bậc cao (CHEA) – Bộ Giáo dục Mỹ đã xác nhận trường đạt được kiểm định uy tín này. Không chỉ riêng về đạt chất lượng mà trường còn được đánh giá cao ở tính thực tiễn của chương trình đào tạo, được rất nhiều lần các tổ chức xếp hạng uy tín như tạp chí Newsweek, US New World Report, tạp chí Forbes …đánh giá rất cao. Các tờ báo trên đã đánh giá Andrews là một trong nhưng trường tư thục đáng học và uy tín nhất nước Mỹ.

Liên kết của Viện đào tạo quốc tế (IEI) – ĐHQG TP HCM

Tư vấn du học Mỹ
Đại học quốc gia TPHCM (nguồn: IE)

Chương trình được triển khai vào năm 2015,  việc đào tạo bằng MBA được tiến hành liên kết giữa đại học Andrews và viện đào tạo quốc tế (IEI) – ĐHQG TP HCM đây được xem như hoạt động liên kết tâm điểm của ĐHQG. Chương trình nhằm đem đến cho hoc sinh những trải nghiệm.Công nghệ đào tạo hiện đại bậc nhất của mỷ tại Việt Nam

Là trường giáo dục công lập nên yếu tố chất lượng đặt lên hàng đầu để phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội, lợi nhuận không phải là chủ yếu. Vì vậy mục đích của các chương trình liên kết quốc tế này là đào tạo ra một đội ngũ lãnh đạo, các càn bộ, công chức nhà nước có chuyên môn cao và tầm nhìn bao quát hơn.

Vì thế nên việc áp dụng chương trình MBA này sẽ phải tiến hành qua những bước chọn lọc cực kì nghiêm ngặt về giá trị bằng cấp cũng như chất lượng. Tiến trình và nội dung học được thiết kế hoàn toàn riêng sao cho phù hợp với với lực lương trí thức việt nam. Cụ thể hơn ta có 11 môn chính và 1 bài luận tốt nghiệp kết thúc quá trình học trong khoảng 16 – 18 tháng.

Để được tư vấn kĩ càng và chuyên nghiệp hơn các bạn hãy đến với công ty du học Á Châu, chắc chắn sẽ không làm bạn phải phiền lòng, công ty với hơn 10 năm thâm niên trong nghề trong các lĩnh vự Tư vấn du học Úc, Tư vấn du học Mỹ, Du lịch vv … vậy còn chờ gì nữa nào hãy nhanh tay gọi điện vào số: 0903 083395

Có thể bạn quan tâm:

♦  Tư vấn du học Mỹ

♦  Dịch vụ du học Canada

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *