DU HỌC ÚC

Tư vấn du học Úc – học bổng 15000 AUD tại Le Cordon Bleu

Học bổng Du học Úc chỉ với 15000 AUD (đô la úc) một cơ hội tuyệt vời, tại sao lại tuyệt vời các bạn hãy để mình Tư vấn du học Úc cho các bạn về học bổng này nhé:

Du học Úc tại Học viện Le Cordon Bleu với bề dày lịch sử hơn 120 năm, nằm trong top 10 trường đáng học nhất trên thới giới chuyên dạy về quản trị nhà hàng khách sạn và ẩm thực. Được thành lập tại thủ đô Paris của nước Pháp vào năm 1895 đến nay vẫn tồn tại và được rất nhiều các trường quốc tế công nhận, đây sẽ là một môi trường tuyệt vời cho những ai muốn tạo dựng việc làm mang tầm cỡ thế giới. Học viện đã có 57 cơ sở đào tạo trên 29 quốc gia hàng đầu, thu hút một số lớn lượng sinh viên trên 70 quốc gia đang  tham gia theo học. Còn tại Úc Le Cordon Bleu nằm ở Sydney, Adelaide, Perth và elbourne. Và một số cái tên tầm cỡ quốc tế học tại môi trường này (Vicky Lau, Dương Huy Khải, Julia Child…)

Tư vấn du học Úc
du học tại Le Cordon Bleu

Du học Úc ở học viện Le Cordon Bleu cơ sở Perth tại Úc kết hợp với Viện Công nghệ Trung ương (CIOT) đem đến cho du học sinh quốc tế 2 chương trình đầy mới mẻ và hấp dẫn : đó là 2 ngành Cử nhân kinh doanh Quản trị Du lịch và Quản trị sự kiện/hội nghị. Nhằm tạo nhiều điều kiện cho sinh viên được học tập tại môi trường ưu tú. Học viện Le Cordon Bleu cơ sở Perth mở thêm nhiều những suất học bổng trị giá 15.000 AUD vào tháng 7/2016 và 01/2017.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích và các suất học bổng uy tín hãy liên hệ vào số 0903 083395 để được các nhân viên công ty du học Á Châu  hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đối với ngành Cử nhân Kinh doanh trong Quản trị du lịch và Quản trị hội nghị/sự kiện thì sẽ đem đến một cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ thỏa sức chìm mình vào sự đam mê  thế giới thú vị của quản lý sự kiện, triển lãm, kinh doanh, hội nghị, marketing… Tất cả các lĩnh vực trên đều là các lĩnh vực phát triển cực thịnh góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển của nước Úc và các ngành quan trọng khác như ngành du lịch – nhà hàng khách sạn – ẩm thực.

Tư vấn du học Úc
Du học Úc tại Le Cordon Bleu

Đối với 2 chương trình học Quản trị Du lịch và Quản trị sự kiện/hội nghị được xây dựng phù hợp với sự phát triển chung của nền công nghiệp ngày nay, thực học thực nghiệp là sự kết hợp của lý thuyết và thực hành gồm 6 tháng học và 6 tháng làm. Đây có thể nói là một cơ hội tuyệt vời để các bạn trao dồi kinh nghiệm và kĩ năng của bản thân để có thể làm đẹp thêm CV của mình và tích lũy được nhiều kinh nghiệm ngay trong quá trình học tập đặc biệt kĩ năng nói và mềm sẽ ngày càng vững chắc giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp hay phản biện trong bất kì trường hợp nào… Học ở môi trường này thì ta sẽ biết được rất nhiều thứ như vai trò quản lý, quan hệ công chúng, giám sát, quản lý truyền thông… mở ra vô số cơ hội việc làm cho bản thân không gò bó bản thân vào một ngành nghề nhất định.

Để được tư vấn kĩ càng và chuyên nghiệp hơn các bạn hãy đến với công ty du học Á Châu, chắc chắn sẽ không làm bạn phải phiền lòng, công ty với hơn 10 năm thâm niên trong nghề trong các lĩnh vự Tư vấn du học Úc, Tư vấn du học Mỹ, Du lịch vv … vậy còn chờ gì nữa nào hãy nhanh tay gọi điện vào số: 0903 083395

Có thể bạn quan tâm:

♦  Tư vấn du học Úc

♦  Dịch vụ du học Canada

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *