THÔNG TIN DU HỌC

Tự làm hồ sơ du học – Lợi hay hại?

Ai cũng muốn đi du học nhưng quan trọng nhất là cách chúng ta hướng đến con đường du học!

Trước khi quyết định tự làm hồ sơ du học hãy đọc bài viết này – chúng tôi cam kết nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về việc tự làm hồ sơ – hãy để chúng tôi giúp bạn!

Vài năm gần đây du học nổi lên như một xu hướng mới của xã hội. Các gia đình có điều kiện muốn cho con sang những nước phát triển và có nền giáo dục tốt nhất thế giới như: Anh, Mỹ, Úc, Canada,…để trải nghiệm và hoàn thiện bản thân hơn khi tự lập. Bên cạnh đó cũng có nhiều bạn ước muốn đi du học để thay đổi cuộc sống khó khăn của mình tại Việt Nam,…

Muốn đi du học phải qua nhiều công đoạn chuẩn bị hồ sơ – không hề đơn giản !!!

Với kinh nghiệm từ dịch vụ tư vấn du học uy tín – đơn vị trực thuộc công ty Du học Á Châu – một trong những công ty uy tín hàng đầu trong ngành Du Học sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ít nhất về Hồ Sơ Du Học qua bài viết Tự làm hồ sơ du học – Lợi hay hại?

Tu lam ho so du hoc - loi hay hai?
Tự làm hồ sơ du học – Lợi hay hại?

Ưu điểm trước mắt

Bạn sẽ nhận thấy rất rõ ưu điểm trước mắt rằng gia đình bạn sẽ không phải tốn kém những khoảng trả cho dịch vụ du học hay những đơn vị làm hồ sơ du học. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kiểm soát toàn bộ hồ sơ của mình để đảm bảo an toàn và minh bạch nhất chuẩn bị thật tốt cho kỳ phỏng vấn. Và ưu điểm lớn nhất của việc tự làm hồ sơ là bạn sẽ chủ động được thời gian – có thể sắp xếp được công việc, gia đình của mình và chọn thời điểm phỏng vấn phù hợp nhất.

♦ Tham khảo thêm tại: dịch vụ du học Mỹ  dịch vụ du học Úc

Nhưng…

Bạn có biết Tác hại khó lường của 1 bộ hồ sơ du học tự làm?

Danh sách đen chờ sẵn: Không tính những bộ hồ sơ tự làm may mắn đậu phỏng vấn và đi du học một cách dễ dàng. Vì muốn tiết kiệm chi phí làm hồ sơ và muốn giữ quan điểm “bảo thủ” trong bộ hồ sơ mà không ít bạn học sinh phải từ bỏ giấc mơ du học của mình. Việc lợi trước mắt là không phải bỏ tiền ra mua dịch vụ nhưng các bạn không biết rằng khi một bộ hồ sơ du học phỏng vấn rớt ở Sứ Quán với những lý do không tốt (yếu tố bảo thủ hồ sơ đã nói trên) sẽ bị lưu lại trong danh sách đen và dù cho bạn có phỏng vấn bao nhiêu lần với bộ hồ sơ đó cũng chỉ nhận được một kết quả như nhau.

Hồ sơ du học bị Blacklist
Hồ sơ du học bị Blacklist

Tỷ lệ rớt cực cao: Dịch vụ du học uy tín là nơi được đào tạo chuyên sâu và liên tục cập nhật những thông tin du học nhằm đáp ứng nhu cầu hỗ trợ học sinh có được Visa du học. Thông tin du học và những nguyên tắc trong ngành du học không hề đơn giản như suy nghĩ của một số bạn nên khi bạn quyết định tự làm hồ sơ vì nghĩ mọi thứ sẽ đơn giản thì xin hãy suy nghĩ lại: Tỷ lệ rớt của bạn cực kỳ cao!

Sẽ gặp khó khăn khi nhờ dịch vụ: Một bộ hồ sơ rớt có rất nhiều lý do, nhưng khi bạn tự làm và để những “vết hằn” lại trên chính hồ sơ của mình thì quả là rất khó khăn khi tái phỏng vấn. Vậy nên nhiều bạn tìm đến dịch vụ sau khi rớt phỏng vấn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong lúc tái hoàn thiện hồ sơ – bạn sẽ phải hối tiếc nhiều hơn nữa…

Nếu bạn thật sự muốn đi du học và muốn có được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất hãy tìm đến những công ty du học uy tín hàng đầu để được tư vấn và giúp đỡ trong việc làm hồ sơ du học. Bạn nên nhớ rằng Lãnh Sự Quán thường xuyên ra những quy định mới và bạn không thể nào cập nhật kịp thời tất cả các thông tin mới đó như những Đơn vị tư vấn du học chuyên nghiệp. Vậy nên hãy tìm đến sự trợ giúp của công ty du học để được tư vấn miễn phí nhé!

Hãy để Du học Á Châu giúp bạn! Hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là nơi tái hoàn thiện hàng ngàn bộ hồ sơ du học giúp học sinh tự tin tái phỏng vấn – phỏng vấn xin Visa từ Sứ Quán.  Không như những đơn vị tư vấn khác, Du học Á Châu tạo nên sự khác biệt – chỉ lấy phí dịch vụ sau khi các bạn có Visa – trường hợp không hoàn thành Visa cho khách hàng Á Châu tuyệt đối không nhận bất cứ khoản phí dịch vụ nào!

Mọi thông tin du học hay chi tiết về quy trình xin visa du học Quý phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn du học miễn phí nhé:

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU
Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Du học Á Châu® – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *