THÔNG TIN DU HỌC

Điểm danh 5 quốc gia nhiều du học sinh Việt Nam

Du học tìm kiếm môi trường học tập chất lượng và cơ hội định cư là xu hướng được bạn trẻ quan tâm. Theo thống kê du học sinh đều có mục tiêu chọn các quốc gia có nền kinh tế phát triển, chính trị ổn định và các trường nổi tiếng học tập lâu dài. Duhocuytin.edu.vn sẽ chia sẻ với các bạn về danh sách 5 quốc gia trên thế giới được bạn trẻ Việt Nam lựa chọn để học tập.

5 quốc gia nhiều du học sinh Việt Nam
Các quốc gia có nhiều du học sinh Việt Nam

5 quốc gia nhiều du học sinh Việt Nam

Mỹ

Top 1 chính là quốc gia có mối quan hệ mật thiết với Việt Nam đó là Mỹ. Mỹ còn là nơi có nhiều du học sinh quốc tế nhất trên thế giới. Đây là đất nước phát triển bậc nhất thế giới và có nền giáo dục tiên tiến, mang đến nhiều cơ hội về việc làm cũng như là những trải nghiệm thú vị cho học sinh, sinh viên.

Những du học sinh tại Mỹ được đánh giá cao về trình độ chuyên môn mà còn được đánh giá cao bởi khả năng thực hành và độ nhạy bén đối với sự thay đổi. Các trường của Mỹ đa dạng từ đại học, cao đẳng cho đến các trung tâm dạy nghề và đào tạo trình độ tiếng Anh chuẩn.

Xem chi tiết thông tin tư vấn du học Mỹ tại: https://duhocuytin.edu.vn/du-hoc-my/

Anh

Anh là cường quốc kinh tế nơi có nhiều du học sinh Việt Nam. Vào năm 2017 tại Anh có khoảng gần 500 nàn học sinh đang theo học. Anh là quốc gia đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng của UNESCO về top những quốc gia có nhiều sinh viên theo học nhất.
Ưu điểm tại quốc gia này:

  • Nước Anh kinh tế phát triển, chính trị ổn định, nhiều trường học nổi tiếng
  • Thời gian học ở Anh thường ngắn hơn so với thời gian học ở Mỹ
  • Du học sinh nếu có thành tích học tập tốt, có nỗ lực sẽ được hỗ trợ về tài chính trong suốt quá trình học tập của mình.
  • Thời gian học đa dạng, công việc làm thêm nhiều ngoài giờ học.

Pháp

Theo bảng xếp hạng của QS, Pháp quốc gia tốt nhất để du học, nơi đây không chỉ có kinh tế phát triển mà nền giáo dục chất lượng. Pháp ít có sự phân biệt về học phí cũng như lợi ích giữa các sinh viên bản xứ và du học sinh với mức học phí như nhau, lợi ích như nhau, được tham gia đóng góp và nêu lên những ý tưởng của mình. Các du học sinh còn có thể xin việc làm thêm, kiếm thu nhập ngoài giờ.

Úc


Úc nằm ở châu Đại Dương và nhận sư quan tâm chú ý của rất nhiều du học sinh Việt Nam Úc được đánh giá cao bởi nền giáo dục chất lượng với những trường đại học hàng đầu thế giới. Tương tự như ở Mỹ, Anh, Pháp, Úc là quốc gia có sự đa dạng về văn hóa vì vậy học sinh sinh viên khi du học Úc không có nhiều bở ngỡ khi hòa nhập môi trường. Nơi này còn có cộng đồng người Việt sinh sống, định cư rất nhiều.

Đức

Một quốc gia nằm tại châu Âu với kinh tế phát triển và chính trị ổn định. Hầu hết các đại học tại Đức là hình thức công lập, đồng nghĩa với việc các sinh viên theo học các ngành truyền thống không phải trả học phí. Việc học mà không tốn phí không hạn chế đối với sinh viên quốc tế và ngày càng trở nên phổ biến ở Đức.

Đức là quốc gia có một số trường lâu năm nhất thế giới, Đại học Heidelberg (1386), Đại học Leipzig (1409), Đại học Rostock (1419). Tất cả đều là những trường uy tín và có kinh nghiệm đào tạo hàng trăm năm nay. Số lượng sinh viên Việt Nam mỗi năm tăng nhanh chóng và nằm trong các quốc gia được du học sinh Việt yêu thích.

Chúng ta vừa theo dõi 5 quốc gia có nhiều du học sinh Việt. Tất cả đều là quốc gia và cường quốc về kinh tế, văn minh, ổn định chính trị ổn định luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh Việt Nam. Việc theo du học ở các quốc gia này giúp bạn có nhiều sự lựa chọn và tương lai tươi sáng hơn.

Theo duhocuytin.edu.vn

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *