DU HỌC MỸ

Du học Mỹ đại học Tennessee – Chattanooga (UTC)

The University of Tennessee at Chattanooga là trường đại học công lập hàng đầu tại bang Tennessee, Mỹ. Trường được thành lập vào năm 1886 tại thành phố Chattanooga, bang Tennessee. Với hơn 11,700 sinh viên lựa chọn theo học, trường cung cấp hơn 49 chương trình Cử nhân với 103 chương trình tập trung, 20 chương trình Thạc sĩ với 45 chương trình tập trung và 5 bằng Tiến sĩ với 6 chương trình tập trung.

The University of Tennessee at Chattanooga
Du học Mỹ Đại học Tennessee – Chattanooga

Tennessee là một tiểu bang miền Đông Nam nước Mỹ, là bang rộng lớn thứ 36 nhưng đông dân hạng 17 tại Mỹ. Mùa đông ở đây mát mẻ và dễ chịu, nhiệt độ trung bình trong ngày vào giữa 50 độ F (10 độ C). Mưa xuất hiện nhiều chỉ thỉnh thoảng mới có tuyết. Mùa hè nóng, ẩm, nhiệt độ trung bình 90 độ F (32 độ C), mùa thu đến muộn và xuân đến sớm, nhiệt độ mát mẻ từ giữa tháng 10 đến tháng 3.

Đại học Tennessee ở  Chattanooga tiếp nhận đơn ghi danh của sinh viên quốc tế trên toàn thế giới đến du học Mỹ bởi những sinh viên này sẽ làm tăng thêm giá trị giáo dục của UTC cũng như tạo nên cộng đồng sinh viên lớn. Kết hợp với nhiều đối tác lớn trong vùng như Toyota, Nissan, Amazon, Volkswagen… cung cấp cho sinh viên mội trường học tập thực tế với đội ngũ giảng viên ưu tú giảng dạy tại các chương trình ESL, chương trình Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ.

Tỷ lệ sinh viên – giảng viên tại Đại học Tennessee – Chattanooga là 19:1, các chuyên ngành phổ biến nhất tại trường bao gồm: kinh doanh, kỹ thuật, khoa học máy tính, nghệ thuật, sức khỏe, giáo dục…

Trường trang bị cho sinh viên hành trang để đón nhận những thử thách trong tương lai thông qua sự phối hợp giữa các đối tác, đội ngũ giảng viên và nhân viên để tìm kiếm những giải pháp phù hợp với thực tế, có tính thực tiễn cao.

Chương trình đào tạo tại Đại học Tennessee – Chattanooga

– Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản
– Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)
– Kỹ thuật
– Kiến trúc và Xây dựng
– Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế
– Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn
– Giáo dục và Đào tạo
– Khoa học Xã hội và Truyền thông
– Kinh doanh và Quản lý
– Luật
– Nhân văn
– Y tế và sức khỏe
– Chăm sóc cá nhân và Thể dục
– Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

Điều kiện đầu vào và học phí

Chương trình Cử nhân:

– Tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông tại Việt Nam.
– IELTS 5.0 hoặc TOEFL 61
– Học phí: ~ 24,782 USD.

Chương trình Thạc sỹ:

– Tốt nghiệp chương trình cử nhân tại Việt Nam.
– IELTS 6.0 hoặc TOEFL 79 (Khoa học máy tính yêu cầu IELTS 6.5 hoặc TOEFL 83)
– Học phí: ~ 26,138 USD.

Ngoài ra trường cung cấp chương trình ESL dành cho sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh đầu vào của trường. Học phí ~ $4,388/ khóa. Sinh viên tham dự các lớp học tiếng anh chuyên sâu trong 20 giờ mỗi tuần tại trung tâm khuôn viên xinh đẹp của UTC, cách trung tâm thành phố Chattanooga một quãng đường đi bộ. Lịch học từ thứ hai đến thứ năm.

Thời gian nhập học

– Khóa chính: Tháng 01 và tháng 08
– Khóa tiếng Anh: Tháng 01, 03, 05, 06, 08, 10

Chương trình học bổng

– Đại học: lên đến $5,000/năm
– Sau đại học: lên đến $6,000/năm

Chương trình bạn bè quốc tế (IBP): ghép cặp một sinh viên Mỹ đang học tại Đại học Tennessee với các sinh viên quốc tế mới. Sinh viên bản xứ sẽ giúp người bạn sinh viên quốc tế đến du học Mỹ vượt qua quá trình chuyển đổi sang văn hóa mới, đặc biệt trong vài tuần đầu tiên của học kỳ.

Công ty du học Á Châu – Đơn vị tư vấn du học Mỹ uy tín và là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Tennessee – Chattanooga tại Việt Nam. Mọi thắc mắc về thủ tục xin nhập học và học bổng của trường, các bạn sinh viên vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *