DU HỌC CANADA

Du học Canada các trường đại học lớn tại bang Ontario

Thông tin du học Canada 2016 được cập nhật mới về học tập tại bang Ontario: Ontario là bang đông dân nhất Canada với gần 40% dân số cả nước, trong đó dân nhập cư chiếm số lượng lớn làm bang này trở thành một môi trường đa sắc tộc và đa văn hóa. Ngoài ra, danh sách các trường Cao đẳng, Đại học dành cho du học chiếm số lượng nhiều nhất Canada cũng góp phần biến Ontario thành môi trường thú vị để các bạn sinh viên học hỏi, tìm hiểu và giao lưu văn hóa khi du học trong thời gian du học Canada.

Du học Canada tại Ontario là nơi tập trung nhiều thành phố lớn và nổi tiếng như: Ottawa (thủ đô của Canada), Toronto (thành phố lớn nhất tại Canada), Hamilton, Mississauga, North York,…Đặc biệt tại các thành phố lớn như Toronto còn có các khu phố như: Phố Trung Hoa, Greektown, Kensington Market, Corso Italia, Koreatown, Little India, Jamaica, Little Italy, Roncesvalles và Bồ Đào Nha.

Du học tại Canada tại Đại học Windsor

Du học Canada
Du học Canada trường – đại học Windsor

Trường được thành lập vào năm 1857, Đại học Winsor đã dần hoàn thiện và khẳng định thế lớn mạnh của trường trong lĩnh vực đào tạo các ngành mũi nhọn như: Kinh doanh, kỹ sư,  khoa học máy tính và chuyển động học.

Trường Winsor là đại học có bề dày lịch sử lâu đời nhất tại Canada với lượng học sinh tính đến nay đã lên tới con số trên 15.000 người, trong đó chỉ có 11% là sinh viên quốc tế. Với khuôn viên rộng và các thiết bị học tập được trang bị hiện đại, Đại học Winsor tạo một môi trường học tập đầy đủ tiện nghi cho sinh viên nhằm phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của các bản thân mình.

Du học tự túc tại Đại học York (thành phố Toronto, Canada)

Du học Canada - Đại học York
Du học Canada – Đại học York

Đại học York được xem là một trong các trường đại học tại Canada tiên phong và đứng đầu trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu liên ngành. Trường được thành lập vào năm 1960, York là trường đại học giữ vị trí thứ 3 ở Canada với số lượng sinh viên lên đến 45.000 người, trong đó bao gồm gần 3000 sinh viên quốc tế. Theo thống kê, có đến 96.5% sinh viên có được những cơ hội việc làm tuyệt vời ngay sau khi tốt nghiệp tại Đại học York. Đáng lưu ý hơn là các ngành học tại trường còn nhận được đánh giá cao từ Chính phủ Úc và bằng cấp của Đại học York được công nhận quốc tế.

Đại học Algoma

Với lịch sử thành lập trên 40 năm, Đại học Algoma được đánh giá là một trong các trường đại học chất lượng tại Canada tạo được môi trường học tập lý tưởng nhất cho sinh viên quốc tế.

Trường Algoma luôn quan tâm và đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu, sĩ số lớp học ít, quy mô lớp học nhỏ và chương trình giảng dạy chất lượng cao. Ngoài ra, sinh viên học tập trong môi trường năng động tại Đại học Algoma còn có cơ hội rèn luyện tính tự lập cho sinh viên thông qua các hoạt động như: nghiên cứu thực hành song song với lý thuyết, học nhóm,…

Đại học Guelph (Guelph, Ontario)

Nằm trong top 4 các trường tốt nhất Canada tọa lạc tại bang Ontaria.

Trường Guelph là trường đại học công lập nằm ở thành phố Guelph bang Ontario.  Trường đại học Guelph được thành lập năm 1964 với hơn 95 chuyên ngành đào tạo cử nhân và khoảng 50 chương trình đào tạo thạc sĩ. Các chuyên ngành mũi nhọn của trường như: Kỹ sư, kinh tế và quản lý, kỹ sư máy tính, khoa học máy tính…

Phụ huynh du học sinh muốn biết thêm thông tin du học 2016 vui lòng truy cập website du học http://duhocuytin.edu.vn/ hoặc có thể liên hệ đến địa chỉ bên dưới để được tư vấn du học miễn phí nhé!

Du học Á Châu - Tư vấn du học Miễn Phí
Tư vấn du học Miễn Phí

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *