DU HỌC CANADA

Du học Canada và 6 điều cần biết

Du học Canada đang ngày càng trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều du học sinh. Điều gì làm du học Canada trở thành mối quan tâm của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu trong nội dung bên dưới, điều này rất hữu ích dành cho các bạn có ý định du học Canada trong tương lai gần.

Lý do nên du học Canada
Những điều cần biết khi du học Canada

Canada – đất nước dành cho du học

Đến với Canada, các sinh viên có điều kiện học tập trong môi trường năng động, sáng tạo, nhiều kiến thức. Hệ thống giáo dục tại Canada rất tốt, từ bậc trung học phổ thông, đại học đến sau đại học. Hơn nữa, chính phủ Canada có những chính sách đãi ngộ đặc biệt để hỗ trợ các du học sinh, đây đều là những điều kiện thuận lợi cho học sinh sinh viên có cơ hội học tập tốt nhất. Hàng năm, Canada tiếp nhận số lượng học sinh, sinh viên lớn từ các nước quốc tế. Trở về đất nước, các bạn cũng có được những cơ hội nghề nghiệp cao hơn.

Những điều cần biết khi du học tại Canada

Canada là đất nước có chế độ an sinh xã hội tương đối tốt, tình trạng cướp bóc, tệ nạn xã hội thấp. Do vậy, môi trường sống khá an toàn đối với các du học sinh mới đến Canada. Điều kiện y tế, chăm sóc sức khỏa tại Canada cũng khá tốt và hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là một trong nhiều yếu tố thu hút học sinh sinh viên Việt Nam lựa chọn du học tại Canada.

Canada đất nước an toàn và thanh bình

Thời tiết tại Canada nhìn chung lạnh và khắc nghiệt, bạn phải chuẩn bị một vài đồ dùng phụ kiện quần áo chống chọi với tháng ngày lạnh giá. Chúng ta cần trang bị thêm các loại đồ dùng khác như mũ, khăn choàng, găng tay.

Du học tại Canada cần chi phí học tập và sinh hoạt thấp hơn so với một số quốc gia có nền giáo dục tương tương. Thêm nữa, Canada có nền kinh tế phát triển, nhu cầu tìm kiếm việc làm cao. Các bạn trẻ khi du học tại Canada có thể đi làm thêm để chi trả một phần kinh phí học tập.

Chỗ ở dành cho các sinh viên hoặc ở trong ký túc xá thuận lợi trong học tập đặc biệt là di chuyển nhanh hơn. Chúng ta còn có thêm lựa chọn đó là thuê nhà ở cùng với các sinh viên hoặc ở cùng người bản xứ. Khuyến khích các bạn ở cùng người bản xứ giúp rèn luyện thêm trình độ giao tiếp, điều này cũng rất có lợi khi học tại giảng đường bởi tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn nhiều.

Sinh sống tại nhà người bản địa giúp rèn luyện khả năng giao tiếp tốt

Việc làm trong thời gian học được nhiều bạn sinh viên rất quan tâm. Tin vui là chúng ta có làm việc trong thời gian học. Có nhiều công việc bán thời gian đơn giản trong ngày, tuy nhiên có giới hạn số giờ trên tuần. Siinh viên cũng phải chú ý tránh làm thêm quá mức ảnh hưởng đến kết quả học tập.

Mở tài khoản ngân hàng tại Canada. Chúng ta nên mở tài khoản ngân hàng ở Canada điều này giúp các bạn thuận tiện khi thanh toán hoá đơn đồng thời chi tiêu hợp lý hơn. Chúng ta không phải lo lắng về các chi phí rút tiền. Khi lập tài khoản ngân hàng nên tham khảo chi tiết bởi các ngân hàng thường có các chương trình khuyến mãi cho học sinh/sinh viên quốc tế.

Đâu là dịch vụ du học Canada tốt nhất

Với tiêu chí nhanh chóng, thân thiện, ít tốn kém, công ty Du học Á Châu luôn là người bạn đồng hành tin cậy với bạn. Chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp các thông tin hữu ích đến các phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên muốn đi du học. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tại Việt Nam và Canada, chúng tôi cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn.

Công ty Du học Á Châu tư vấn du học Canada uy tín

Du học Canada 2020 đã trở thành “cơn sốt” đối với nhiều bạn trẻ mong muốn mở cánh cửa tri thức của mình tại Canada. Trên đây là một vài chia sẻ về du học Canada và những điều bạn nên biết về việc du học Canada.

Chúc bạn thành công!

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *