DU HỌC CANADA

Du học Canada giá rẻ cùng văn phòng tư vấn du học Á Châu

Bạn đang muốn du học tại một trong những quốc gia có nền giáo dục đạt chất lượng tốt nhất, môi trường sống hài hòa, con người thân thiện, và du học Canada chính là một trong những thiên đường du học mà rất nhiều du học sinh mơ ước đặt chân tới một lần. Nhưng bạn lại không đủ khả năng trả học phí,  để có thể biến ước mơ đó của các bạn trở thành hiện thực văn phòng du vấn du học Á Châu sẽ đồng hành cùng bạn hiện thực hóa ước mơ với du học Canada giá rẻ.

Vì sao bạn nên du học Canada

Môi trường học tập lý tưởng: Theo đánh giá từ Economist Intelligence Unit và liên hiệp quốc thì Canada là đất nước được xếp vào 1/ 10 nơi sinh sống hàng đầu trên thế giới . Canada là quốc gia có tuổi thọ cao, nền giáo dục đạt chất lượng, tỉ lệ bạo lực và tội phạm thấp. Ngoài ra, những thành phố lớn tại Canada cũng được công nhận là một trong những thành phố tốt nhất để sinh sống và làm việc.

Mức học phí thấp: Khi du học sinh học tập tại Canada sẽ được hưởng mức học phí rẻ hơn nhiều so với các quốc gia phát triển khác như Úc, Anh và Mỹ. Bên cạnh những chính sách khuyến khích chung thì mỗi bang lại có những chính sách riêng nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc như miễn bảo hiểm y tế và được hoàn trả 60% học phí tại Manitoba.

Có cơ hội định cư cao: Những sinh viên quốc tế theo học chương trình bậc cao đẳng trở lên sẽ được ở lại Canada từ 1 đến 3 năm để tìm kiếm việc làm sau khi đã hoàn thành xong chương trình học. Khi đã có việc làm full time từ 6 tháng tới 1 năm, du học sinh sẽ được nộp hồ sơ xin định cư tại Canada và được hưởng những phúc lợi từ phía chính phủ.

>> Tìm hiểu du học Canada diện SDS mới năm 2018

du học Canada giá rẻ, công ty Á Châu
Du học Canada thành công tại Trung tâm tư vấn Á Châu

Lựa chọn du học Canada giá rẻ cùng Á Châu

Văn phòng tư vấn du học Á Châu hiện đang là một trong những địa chỉ tư vấn du học uy tín được rất nhiều người lựa chọn. Chúng tôi chuyên tư vấn và đưa tới những thông tin du học Canada bổ ích nhất cho quý vị phụ huynh và những bạn học sinh, sinh viên đang có nhu cầu du học Canada giá rẻ. Là đơn vị tư vấn du học nhiều quốc gia và hiểu rõ nhu cầu phát triển bền vững của nhiều cá nhân, cùng những mối quan tâm, lo lắng của các bạn trẻ khi chuẩn bị bước chân vào một chân trời mới còn nhiều bỡ ngỡ. Để giúp các bạn tự tin và có những chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi đi du học và giúp các bạn săn tìm học bổng du học Canada, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình nhằm chắp cánh ước mơ du học cho các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam.

Khi đến với văn phòng tư vấn du học Á Châu các bạn sẽ được:

  • Tư vấn miễn phí dịch vụ
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn hoàn thành những thủ tục cần thiết để xin visa hợp lệ.
  • Sắp xếp cho các bạn du học sinh nơi ăn chốn ở và đón tại sân bay
  • Hỗ trợ visa cho phụ huynh đi theo con hay du lịch thăm thân nhân
  • Hỗ trợ tìm kiếm vé máy bay giá rẻ cho du học sinh
  • Hỗ trợ và tư vấn miễn phí trong suốt quá trình theo học
  • Tư vấn về việc lựa chọn trường uy tín, ngành học phù hợp với sở thích, năng lực và khả năng tài chính của gia đình.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ du học tốt, uy tín và tiết kiệm thì Á Châu sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bạn đấy!

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *