DU HỌC CANADA

Du học Canada trường Algonquin College

Trường Algonquin College là một trường Cao Đẳng lớn tại Canada nằm ở khu vực phía Tây của thủ đô Ottawa. Hiện tại trường đang đào tạo cho hơn 19,000 sinh viên trong đó có khoảng hơn 3,000 du học sinh đến từ các nước trên thế giới.

Mỗi năm trường Algonquin College cấp chứng chỉ về lĩnh vực kỹ thuật, kinh doanh, du lịch, thiết kế truyền thống và xây dựng,…Khi học tập tại Algonquin các bạn sinh viên có cơ hội học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp và được thực hành những kỹ năng sống thực tế trong suốt quá trình học và đi thực tập để giúp sinh viên có thể tự tin xin việc sau này.

♦ Bí quyết chọn công ty tư vấn du học canada?

Trường cao đẳng Algonquin
Du học Canada – Trường cao đẳng Algonquin

Theo thông tin mới nhất từ tư vấn du học Canada – đơn vị tư vấn du học của Á Châu:

Chương trình học tập tại Algonquin rất đa dạng – hơn 140 chương trình học thuật và chuyên ngành nói riêng, có thể đáp ứng sở thích đa ngành của các tân sinh viên cũng như những bạn sinh viên muốn tiếp tục học lên bậc đại học tại trường. Để hỗ trợ việc học của học sinh – du học sinh, trường đã lắp ráp những tiện nghi tiên tiến nhất tại các lớp học cũng như những máy móc công nghệ cao trong ký túc xá, phòng thể thao,…

Algonquin College là một trường tại thành phố lớn, mức sống của sinh viên khá cao nhưng chi phí học tập tại trường thuôc lại vừa phải. Trong suốt quá trình học tập tại trường sinh viên còn được cho phép đi làm thêm khoảng 20 giờ mỗi tuần để có thêm thu nhập.

Yêu cầu

Muốn xin nhập học vào trường thì học sinh phải hoàn thành chương trình trung học phổ thông và có anh văn ở các mức từ 5.0 trở lên và cao nhất là 6.5 nếu muốn học ở bậc Thạc Sĩ.

Học phí

Học phí mỗi năm chỉ giao động từ $11,000 đến $15,000 – học phí này áp dụng cho 8 tháng theo học tại trường. Bên cạnh đó bạn cũng có thể học anh văn thêm tại trường với mức học phí khoảng $4,000 đô trong 2 tháng và chi phí sinh hoạt cho một sinh viên thông thưởng là $12,000 một năm.

Mọi thông tin chi tiết về du học và trường Algonquin College quý phụ huynh vui lòng liên hệ dịch vụ du học Canada – bộ phận chuyên môn của Du học Á Châu theo địa chỉ sau:

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU
Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Du học Á Châu® – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *