DU HỌC CANADA

Vì sao nên chọn du học Canada?

Tư vấn du học Canada – Nằm trong Top 3 nơi đáng du học nhất trong bảng xếp hạng, Canada cũng là một điểm đến lý tưởng cho du học sinh. Theo số liệu thống kê, mỗi năm có hàng ngàn sinh viên trên quốc tế đến đất nước này để du học – đây là một con số không hề nhỏ so với 2 người anh em Mỹ và Úc…

Vậy điều gì làm nên lựa chọn tuyệt vời này?

Ngôn Ngữ

Tư vấn du học Canada - Ngôn Ngữ
Tư vấn du học Canada – Ngôn Ngữ

Nếu bạn là một công dân, du học sinh hay một khách du lịch thường xuyên tại Canada điều tiên quyết để hòa nhập vào môi trường này là Ngôn Ngữ. Du học Canada sẽ giúp bạn thông thạo được 2 thứ tiếng: Anh – Pháp, đất nước này tạo nên sự khác biệt với những người anh em kia bởi môi trường song ngữ – tạo nên sự đa dạng và hòa hợp văn hóa từ 2 nước Anh – Pháp là bước tiến thành công của nền văn hóa Canada. Vậy bạn có muốn mình vừa nói được tiếng Anh vừa nói được tiếng Pháp sau khi hoàn tất quá trình du học của mình không nào?

An Toàn

An Toàn Khi Du Học Tại Canada
An Toàn Khi Du Học Tại Canada

Bạn muốn du học. Bạn muốn đổi mới. Bạn muốn thành công. Nhưng…bạn muốn được sống và học tập trong môi trường trường đủ an toàn. Hãy chọn Canada!

Canada là một đất nước có tỷ lệ tội phạm giảm mạnh đến mức khó tin mỗi năm. Đất nước này tôn trọng chủ nghĩa hòa bình và bằng hữu – không gây chiến cũng không bị gây chiến. Đích thị là một môi trường chỉ để sống và học tập. Môi trường công nghệ cao tại Canada tạo nên sự an toàn cho bạn. Sống tại một nơi có không khí trong lành, cảnh quan đẹp và an ninh luôn được đảm bảo là một điều tuyệt vời.

Dịch vụ du học Mỹ

Bằng Cấp

Bằng Cấp Du Học Canada
Bằng Cấp Du Học Canada

Một tấm bằng học tại Canada có giá trị trên toàn thế giới! Bạn nghĩ sao khi tấm bằng của bạn có thể xin được việc ở bất cứ nơi đâu? Vâng! Còn gì tuyệt vời hơn chứ. Giáo dục của Canada được biết đến như một nền giáo dục linh động và hàng đầu trên thế giới. Hơn hết, chính phủ cũng đầu tư mạnh để đổi mới công nghệ. Cũng như đối phó với những biến động mới về giáo dục nhanh nhất khu vực.

Dịch vụ du học Úc

Chi Phí Thấp

Tư vấn du học Canada - Chi Phí Du Học
Tư vấn du học Canada – Chi Phí Du Học

Như đã nói trên, ngành giáo dục của Canada được chính phủ hỗ trợ mạnh. Tất cả nhằm giúp đỡ và cải thiện học vấn của người Canada lên mức cao nhất . Đây là một điều đáng tự hào của Canada. Khi du học tại đây đồng nghĩa với việc bạn là một người Canada và bạn được chính phủ Canada hỗ trợ nhé! Chi phí sẽ dao động do tỷ giá tiền Canada so với Việt Nam và tùy theo chính sách của trường. Để cập nhật thông tin mới nhất quý phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Á Châu nhé.

Du Học Á ChâuThương Hiệu Uy Tín Của 10 Năm Kinh Nghiệm

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU
Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *