DU HỌC ÚC

Tư vấn du học Úc trường Đại Học Swinburne

Du học Úc  tại một trường danh tiếng là điều bất cứ du học sinh Úc nào cũng mong muốn khi vác hành trang lên và đi về phía Úc. Việc lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp là bước đầu gian nan nhất của quãng đường du học. Du Học Uy Tín mong muốn những điều dưới đây phần nào giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường ưng ý – Đại Học Swinbure chất lượng giảng dạy hàng đầu khu vực.

Đại Học Swinburne là một trường về công nghệ và có tiếng nhất trên đất Úc – gắn bó với nền giáo dục từ những năm đầu của 1909 tại khu vực phía Đông thành phố Melbourne trường tự hào có bề dày về lịch sử cũng như chiều sâu của chất lượng giảng dạy đứng Top nhiều năm liền.

Đại Học Swinburne được phát triển thành một trường đa ngành để có thể đáp ứng nhu cầu cho các sinh viên mong muốn theo học tại trường. Hiện tại trường có nhiều cơ sở và hơn 25.000 sinh viên, trong số đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ các nước trên thế giới để du học – đặc biệt là sinh viên Việt Nam.

trường đại học Swinburne
Tư vấn du học Úc đại học Swinburne

Trường có các ngành học chính như:

  • Công nghệ thông tin và Máy tính
  • Truyền thông đa phương tiện
  • Thương mại, Kinh tế và Quản trị
  • Thiết kế
  • Kỹ sư
  • Sức khỏe và Dịch vụ cộng đồng
  • Khách sạn và du lịch
  • Khoa học, kỹ thuật và Môi trường
  • Khóa học tiếng Anh
  • Nghệ thuật, Tâm lý học và Khoa học xã hội

Ngoài ra khi lựa chọn chương trình học tại trường đối với các du học sinh thì trường còn hỗ trợ các bạn bằng cách mở các khóa đào tạo Tiếng Anh để giúp các bạn cải thiện Tiếng Anh của mình nhằm dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như thứ ngôn ngữ mới và môi trường mới tại Đại học Swinburrne.

Thời gian nhập học tại trường là tháng 2 và tháng 7 mỗi năm. Học sinh cần có IELTS 5.5 và phải tốt nghiệp phổ thông trung học mới đủ điều kiện nhập học tại trường.

Mức học phí bạn cần chuẩn bị là khoảng tiền từ 18.000 đến 22.000 đô Úc mỗi năm. Một số chi phí cần lưu ý khác là trường cho phép sinh viên lựa chọn về chỗ ở – ký túc xá tại trường hoặc thuê nhà ở cùng với người bản xứ. Chi phí ăn ở sẽ giao động trong khoảng 12.000 đến 14.000 đô Úc mỗi năm nhé.

Một lưu ý nhỏ khác là sinh viên sẽ được đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập 20 giờ mỗi tuần trong suốt thời gian học và ngày nghỉ các bạn có thể tự do làm thêm nhưng hãy nhớ việc học và làm của bạn luôn phải cân đối – vì nếu bạn bỏ bê việc học để đi làm…trường sẽ can thiệp vào đấy nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn du học uy tín – đơn vị trưc thuộc Công Ty Du Học Á Châu để được tư vấn về thông tin cũng như cách thức giúp bạn định hướng đúng đắn và có được con đường chính xác hướng đến thành công nhé!

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU
Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Du học Á Châu® – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *