DU HỌC ÚC

Tư vấn du học Úc – Đại học La Trobe

Theo trung tâm tư vấn du học uy tín – Đánh giá của Times Higher Education năm 2005 thì Trường Đại học La Trobe (viết tắt LTU) là một trong những trường Đại học hàng đầu, năng động nhất của Úc và trên thế giới.

Vài nét về trường Đại học La Trobe

Trường LTU được thành lập năm 1964 và có 2 cơ sở chính tại Sydney, Melbourne. Cơ sở tại Sydney do Navitas quản lý được gọi với cái tên La Trobe Sydney (viết tắt là ACN – Austalian Campus Network) và đào tạo các chuyên ngành kinh tế và công nghệ thông tin.

Trường có thế mạnh về giảng dạy và nghiên cứu, trường La Trobe đang là Đại học dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục ở bậc Đại học và sau Đại học tại Úc. Đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo Khoa học máy tính và Công nghệ phần mềm.

Tư vấn du học Úc - Đại học La Trobe
Tư vấn du học Úc – Đại học La Trobe

Trường Đại học La Trobe là một trong những trường Đại học tầm cỡ thế giới.

Hiện nay Trường có 36 trung tâm nghiên cứu, kết nối với 264 trường Đại học trên toàn thế giới.

Ưu điểm vượt trội của đại học LTU:

– Học phí không quá cao: Sinh viên cũng giảm thiểu được chi phí 1,900 – 2,900 AUD mỗi năm do mức học phí thấp của trường so với các trường khác trong khu vực.

– Chương trình học khá nhanh, tiết kiệm thời gian. Trong vòng 2 năm thay vì 3 năm thì sinh viên có thể hoàn thành chương trình Đại học.

– Bắt đầu sự nghiệp khi mà sinh viên vẫn chưa tốt nghiệp với các dịch vụ việc làm như: Graduate job placements, career planning, Casual job placements và Internship.

– Giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và đặc biệt là kinh nghiệm thực tế trong nền công nghiệp.

– Sinh viên có thể học song ngành cùng lúc mà không phải lo lắng về chi phí và thời gian.

♦ Tham khảo: Tư vấn du học Mỹ trường Đại Học Full Sail

Chương Trình Đào Tạo của trường

Chương trình dự bị đại học

Được thiết kế nhằm giúp sinh viên quốc tế có nền tảng kiến thức giống như học sinh lớp 12 tại Úc trước khi bước vào học chương trình Cử nhân tại trường.

Sau khi hoàn thành khóa học trên, đối với những sinh viên đạt điểm trung bình  từ 65% trở lên sẽ được vào  học năm nhất những ngành như: Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế và Công nghệ thông tin. Nhưng nếu điểm trung bình dưới 65% thì sinh viên sẽ được học khóa Cao đẳng sau đó.

Thời gian học: trong năm có 2 kỳ (kéo dài trong 8 tháng).

Yêu cầu đầu vào :

• Hết lớp 11, ĐTB > hoặc = 6.0 (tốt nghiệp THPT, ĐTB > hoặc = 5.0)
  • IELTS 5.5
  • Học phí : AU$ 13,670/ khóa.

Chương trình Cao đẳng

Chương trình Cao đẳng Máy tính và Cao đẳng Kinh doanh giúp sinh viên phát triển tốt các kỹ năng học tập cần thiết cũng như cung cấp cho sinh viên các kiến thức cơ bản về máy tính cũng như kinh doanh.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể đi làm hoặc tiếp tục theo học chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin và Cử nhân Kinh doanh.

Thời gian học : khóa học cấp tốc 8 tháng và khóa học chuẩn kéo dài 12 tháng.

Yêu cầu đầu vào:

• Tốt nghiệp THPT, ĐTB > hoặc = 7.0.
  • IELTS 6.0.
  • Học phí : AU$ 13,670/ khóa.

Chương trình Đại học

Chương trình Cử nhân Kinh doanh (chuyên ngành Marketing, Kế toán, Công nghệ thông tin, Quản lý, Quản lý Nhân sự, Quản lý Tài chính); Cử nhân Công nghệ thông tin  và Cử nhân Kinh doanh Quốc tế.

Thời gian học: khóa học chuẩn 3 năm và khóa học cấp tốc 2 năm.

Yêu cầu đầu vào:

• Tốt nghiệp THPT, ĐTB > hoặc = 8.0.
  • IELTS 6.0.
  • Học phí : A$19.300/năm.

Kỳ nhập học : Tháng 3, tháng 7 và tháng 11.

Tiếng anh tổng quát: Mỗi tháng đều mở lớp.

Học phí: Từ AU$ 293 – AU$ 415/tuần.

Sinh viên có thể chọn các hình thức nhà ở phù hợp với mình: Thuê nhà riêng, ký túc xá, ở với gia đình người Úc… Bắt buộc sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc người giám hộ nhưng phải trên 21 tuổi.

Du học Á Châu® – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin