DU HỌC ÚC

Tư vấn du học Úc – Đại học Monash chuyên ngành Y Học

Theo bộ phận Tư vấn du học ÚcMonash University chỉ mới thành lập từ những năm 1958 nhưng hiện nay trường có đến 5 cơ sở đào tạo tại các nước bạn giềng trên thế giới như Maylaysia, Trung Quốc,.. và số lượng sinh viên của trường hiện nay trên 60 ngàn sinh viên đang theo học đến từ hơn 150 quốc gia.

Đại học Monash là một trong những trường đại học có tiếng trong và ngoài đất nước Úc về công tác nghiên cứu và đào tạo trong suốt 50 năm phấn đấu và thành công. Trường được chọn trong bảng xếp hạng 100 trường đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu theo tờ báo Times Higher Education World University Rankings.

trường đại học Monash
Tư vấn du học Úc – Trường Đại Học Monash

Đại học Monash là trường dẫn đầu trong nước về việc đưa nghiên cứu từ thí nghiệm vào thực tế để điều trị ung thư cho các bệnh nhân và có được kết quả ngoài trông đợi trong suốt khoảng thời gian 5 năm gần đây. Trường cũng là 1 trong số 5 trung tâm khoa học sức khỏe tiên tiến tại Úc và là thành viên của AHSC chuyên đào tạo các chương trình tiến sĩ – nghiên cứu khoa học về bệnh liệu và đưa vào thực tế.

Các ngành đào tạo chính của trường Monash như: Chăm sóc cá nhân và Thể dục Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn Giáo dục và Đào tạo Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT) Khoa học Xã hội và Truyền thông Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản Kinh doanh & Quản lý Tiếng Anh ngôn ngữ (EFL).

Yêu cầu đầu vào của trường là tối thiểu các học viên phải có IELTS 6.5 và tất nhiên là không có kỹ năng nào dưới 6.0.

Riêng mức học phí thì Bậc đại học tại trường chỉ khoảng từ 11,500 đến 12,000 đô Úc và dao động từ 13,000 đến 17,500 đô một học kỳ.

Mỗi năm trường có 4 lần nhập học vào tháng 1, 2, 7, 10. Ngoài ra sẽ có các chương trình tiếng anh mở các lớp thường xuyên để hỗ trợ cho du học sinh.

Dịch vụ tốt, giá rẻ không phải trung tâm tư vấn du học nào cũng làm được như trung tâm tư vấn du học Á Châu, chi phí của chúng tôi luôn ở mức thấp nhất so với các công ty khác trên thị trường hiện nay.

Du học Á Châu – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin